Nước mắt của người vợ bị chồng lập mưu đầu độc vì nghi có 'quỹ đen'

Không chỉ đánh đập, có lần gã chồng bạc ác này còn bỏ thuốc bôi cao su có chứa chất độc chết người vào nước uống để đầu độc vợ.

Bỏ thuốc bôi cao su vào ly nước để đầu độc vợ

Theo tin tức từ cơ quan CSĐT Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, cơ quan này vừa tiến hành truy xét và bắt giữ nghi phạm Bùi Văn Quế (36 tuổi, ngụ huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương), để điều tra về hành vi giết người . Nạn nhân của Quế, không ai khác chính là vợ của gã. Quế bị người dân vây bắt, bàn giao cho cơ quan công an vì có hành vi truy sát người vợ đã ly hôn.

Tuy nhiên, theo thông tin điều tra, trước đó, đã có lần, với mục đích đầu độc vợ, Quế đã bỏ thuốc bôi cao su (có chứa chất Axit Clohydric có thể gây ngộ độc chết người) vào nước uống của chị này. Tuy nhiên, hành vi bạc ác của Quế chưa kịp thực hiện thì bị phát hiện.

Câu chuyện đau lòng trên xảy ra tại ấp Đồng Chèo, xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Người phụ nữ đáng thương trên là chị Lương Thị Nghĩa (38 tuổi, vợ Quế).

Ngồi trong căn nhà của mình, chị Nghĩa gạt dòng nước mắt: “Trước đây, dù bị Quế ngược đãi thậm tệ, nhưng tôi vẫn hy vọng một ngày nào đó, anh ta sẽ nghĩ lại mà thay tính đổi nết, thế nhưng, tôi chẳng ngờ anh ta có thể bỏ thuốc độc vào ly nước nhằm hạ sát tôi. Sự ngỗ ngược và tàn ác của anh ta khiến người dân địa phương bức xúc nên khi thấy tôi bị truy sát, họ đã bắt, nộp anh ta cho công an”.

Chị Nghĩa đau lòng kể chuyện về cuộc đời mình.

Theo lời kể của chị Nghĩa, trước đây, Quế vốn là người hiền lành, chăm chỉ, nhưng chính sự tham lam, ích kỷ đã biến gã thành một kẻ đa nghi, tàn nhẫn. Trước khi bỏ thuốc đầu độc vợ, đã nhiều lần, Quế đánh chị Nghĩa thừa sống thiếu chết.

Nguyên nhân là do sự nghi kị, nhỏ nhen của gã về chuyện tiền bạc. Đơn cử như ngày 15/4, người chị cả của chị Nghĩa đau bệnh phải nằm viện. Thấy vợ xuống bệnh viện thăm chị gái, Quế nghi ngờ vợ lén gửi tiền cho chị gái trị bệnh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt