Nước mắt ghẹn ngào trong đám tang cựu Hoa hậu Venezuela

Gia đình, bạn bè, người hâm mộ đã hội tụ tại nhà tang lễ ở Caracas, Venezuela nghẹn ngào tiễn biệt Monica và chồng cũ ngày 9/1.

Maya Spear, con gái 5 tuổi của Monica và Thomas Berry bị thương ở chân trong khi cha mẹ cô bé bị một nhóm có vẻ như là cướp có vũ trang bắn chết. Maya đang được gia đình, bạn bè của cha mẹ chăm sóc, bảo vệ tại một bệnh viện ở Caracas. Người thân của Monica về Venezuela để lo hậu sự cho con.

“Chúng tôi chưa biết Maya sẽ ở Caracas với chúng tôi hay đến Orlando sống cùng ông bà ngoại. Chúng tôi sẽ quyết định sau khi bàn bạc thận trọng”-cha của Thomas cho biết.

Monica và Thomas

Monica và Thomas

Hiện cảnh sát đã bắt giữ 7 nghi phạm liên quan vụ việc để điều tra, trong đó có 1 phụ nữ và 2 đối tượng ở tuổi vị thành niên. Cảnh sát cho biết túi máy ảnh của Monica được tìm thấy trên người nghi phạm nữ. Cô là thành viên của một nhóm tội phạm với biệt danh Eva
"Guns" Mejias.

Người thân Monica

Người thân và bạn bè của Monica và Thomas.

Xếp hàng dài viếng Monica và Thomas.

Xếp hàng dài viếng Monica và Thomas.

Xếp hàng dài viếng Monica và Thomas.

Họ xếp hàng dài viếng Monica và Thomas.

Những bó hoa tiễn biệt...

Cái chết của Monica và chồng cũ đã làm dấy lên cuộc biểu tình chống bạo lựa tại Caracas ngày 8/1. Nhiều người đã khóc nức nở vừa giơ cao biểu ngữ, ảnh của Monica và Thomas khi còn sống. Chính phủ Venezuela phải triệu một cuộc họp khẩn.

Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro cũng đã lên tiếng về vụ việc. Ông thừa nhận trách nhiệm của mình khi để xảy ra vụ việc, tuyên bố sẽ xử lý thích đáng những kẻ phạm pháp. Đồng thời, ông cũng nói thêm vụ việc có vẻ như là giết người có chủ đích chứ không giống hành động bạo lực ngẫu nhiên.

Biểu tình chống bạo lực

Monica, 29 tuổi và chồng cũ Thomas Berry, 39 tuổi cùng con gái Maya, 5 tuổi đi du lịch. Xe của họ gặp trục trặc trên đường cao tốc Valencia - Puerto Cabello buộc phải dừng lại. Trong khi họ chờ đợi xe cứu hộ, một nhóm có vũ trang tiến đến. Cả hai chốt cửa xe từ bên trong nhưng chúng vẫn nổ súng giết chết họ. Vụ giết người mới nhất này một lần nữa báo động về tình trạng tội phạm ở Venezuela, nơi có 70 người bị giết chết chỉ trong tuần đầu tiên của năm 2014.

Biểu tình chống bạo lực

Biểu tình chống bạo lực.

Monica Spear, sinh ra ở Maracaibo, Venezuela vào ngày 1/10/1984. Cô giành vương miện Hoa hậu Venezuela năm 2004 và đại diện cho đất nước mình tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2005 diễn ra ở Bangkok - Thái Lan. Cô giành vị trí Á hậu 4 trong cuộc thi này. Ngoài vai trò diễn viên, Monica còn là người mẫu sáng giá.

Một số bộ phim cô tham gia gồm: Latin American Super Spy, Mi Prima Ciela, Calle Luna: Calle Sol, La Mujer Perfecta, Flor Salvaje y Pasión Prohibida...

Theo Người lao động

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'