Phụ nữ béo biểu tình ngoài cửa hàng Victoria's Secret

Một nhóm phụ nữ chỉ mặc đồ lót, khoe cơ thể đồ sộ bên ngoài cửa hàng của hãng ở San Francisco, California để phản đối quan niệm về "thân hình hoàn hảo".

Các thành viên đến từ nhóm About-Face, một tổ chức quảng bá cho hình ảnh cơ thể khỏe mạnh, muốn gửi thông điệp phản đối Victoria's Secret khi chỉ đưa tới công chúng hình ảnh người mẫu với "thân hình hoàn hảo".

Nhóm phụ nữ biểu tình bên ngoài cửa hàng của Victoria's Secret hôm 15/6.

Những người biểu tình tự hào đăng tải trên Facebook và Twitter hình ảnh của chính họ, trong những bộ đồ lót, khoe thân hình đủ kích cỡ, với những tấm băng rôn như: “Tôi nguyện yêu cơ thể mình”. Trong nhóm có một người đàn ông chỉ mặc chiếc quần đấm bốc và mang một tấm biển đề “Những chỉ dẫn để yêu cơ thể bạn” như “Tự nói với bản thân trước gương rằng cơ thể bạn rất tuyệt vời”.

Người đứng đầu của tổ chức, Jennifer Berger, nói rằng phụ nữ không cần phải như người mẫu của Victoria's Secret - siêu gầy, siêu nuột nà - mới hấp dẫn.

Những người mẫu trong show thời trang của Victoria's Secret.

Tổ chức này tin rằng, Victoria’s Secret cũng như một số hãng thời trang khác thường mang tới công chúng những hình ảnh phi thực tế bằng việc sử dụng photoshop trong các quảng cáo của họ.

Nhóm cũng kêu gọi mọi người tẩy chay các thương hiệu thời trang như Victoria’s Secret, Abercrombie & Fitch... vốn thiết kế trang phục chỉ dành cho những thân hình hoàn hảo.

Theo Song Ngư/VnExpress

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'