Phú Thọ: Điều tra vụ em trai đâm anh tử vong

Tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, đơn vị này đang vào cuộc điều tra vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn xã Tam Sơn, huyện Cẩm Khê khiến một người tử vong vào ngày 28/11.

Trao đổi với chúng tôi, bà Trần Thị Sinh Hương – cán bộ UBND xã Tam Sơn (Cẩm Khê, Phú Thọ) xác nhận trên địa bàn của xã mới xảy ra vụ án mạng vào trưa ngày 28/11.

Nạn nhân là anh Lê Văn Thuần, trú tại xã Tam Sơn, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, Lê Văn Thu và anh trai tên Thuần ngồi ăn cơm và uống rượu tại căn nhà của gia đình. Sau khi uống được vài chén thì Thuần xảy ra to tiếng với Thu về cuộc sống gia đình.

Sẵn hơi men trong người, Thu đã dùng dao truy sát anh trai. Do bị đâm bất ngờ, anh Thuần đã lĩnh trọn nhát dao. Mặc dù, được mọi người phát hiện kịp thời, nhưng do vết thương quá nặng, Thuần đã tử vong ngay sau đó.

Ngay sau đó, vụ việc được cấp báo đến chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, công an xã Tam Sơn đã có mặt tiến hành bảo vệ hiện trường, đồng thời thông báo đến lãnh đạo cấp trên.

Được biết, trước đây, gia đình Thu thuộc diện hộ nghèo. Gần đây, được sự vận động của chính quyền địa phương và bà con lối xóm nên gia đình cũng đã xây dựng được căn nhà.

Cả Thu và Thuần đều đã lập gia đình. Do cuộc sống khó khăn, vợ của Thuần đã bỏ nhà đi được một thời gian. Còn vợ của Thu mới sinh con được hơn một tháng.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bảo Yên

Xem thêm:

>>> Chồng vũ phu dùng cà vạt siết cổ vợ đến chết

>>> Vụ đôi nam nữ chết lõa thể trên giường: Triệu tập chồng nạn nhân

>>> Bắt được kẻ tạt xăng đốt người tình và con riêng vì ghen

>>> Vụ tạt a xít ca sĩ Cẩm Nhung: 'Đóa hồng'... bạc mệnh (9)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

    Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

  • Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

    Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội