PRWeb - Netlink truyền thông cho triển lãm CNTT Việt Nam 2013

PRWeb - Mạng Báo chí Việt Nam (vận hành bởi Netlink Crop) sẽ là đơn vị tài trợ truyền thông cho sự kiện “Triển lãm Quốc tế Viễn thông và Công nghệ thông tin lần thứ 15 tại Việt Nam” (Vietnam Telecomp 2013).

Vietnam Telecomp 2013 do Trung tâm Báo chí và Hợp tác Truyền thông Quốc tế (CPI) - Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Công ty Dịch vụ Triển lãm Adsale (Hồng Kông) tổ chức diễn ra từ 20-23/11/2013 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đó, PRWeb sẽ đồng hành cùng Ban tổ chức trong việc tuyên truyền, quảng bá sự kiện đến đông đảo công chúng, bạn đọc, góp phần mang lại những thành công tốt đẹp cho sự kiện.

Ảnh minh họa

Nội dung truyền thông, quảng bá về sự kiện sẽ đăng tải trên 7 kênh thông tin: www.prweb.vn (Mạng báo chí Việt Nam), www.vtv.vn (Báo điện tử đài truyền hình Việt Nam), www.seatimes.com.vn (Thời báo doanh nhân Đông Nam Á) www.tinmoi.vn (Trang tin tổng hợp Tin Mới), www.nguoiduatin.vn (Báo điện tử Người đưa tin), www.thethao247.v (Trang tin thể thao) www.techz.vn(Trang tin công nghệ).

Netlink được biết đến là một trong những công ty truyền thông và Internet hàng đầu Việt Nam, đầu tư và khai thác các kênh truyền thông, báo chí uy tín như: phiên bản điện tử báo Đời sống và Pháp luật, báo Người đưa tin; các trang tin yeutretho.com, thethao247.vn, seatimes.com.vn, tinmoi.vn, techz.vn, edaily.vn... thu hút sự quan tâm của đông đảo độc giả.

Nếu Netlink có thế mạnh trên khía cạnh công nghệ truyền thông và kinh doanh online, thì Vietnam Telecomp 2013 lại là Triển lãm chuyên ngành Viễn thông, Công nghệ Thông tin, Điện tử, Di động và Bưu chính thường niên lớn nhất tại Việt Nam, thu hút được sự chú ý, đánh giá cao của các đơn vị, doanh nghiệp trong nước và quốc tế cũng như người tiêu dùng Việt nam.

Vì thế, sự đồng hành lần này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thành công cho sự kiện cũng như tạo ra những bước phát triển mới của Netlink và Ban tổ chức sự kiện.

Hải Hà

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao