'Quả bom sex' 9x Kate Upton từng bị 'lợi dụng'

Siêu mẫu Kate Upton tiết lộ cô đã gặp nhất nhiều khó khăn và từng bị lợi dụng vào thời gian đầu gia nhập làng người mẫu.

Kate Upton đang rất thành công trong nghiệp người mẫu

Kate Upton hiện đang rất thành công trong sự nghiệp người mẫu. Hot girlnày là nhân vật chính của nhiều hãng thời trang nội y nổi tiếng thế giới như Sports Illustrated... Không chỉ vậy Kate luôn là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của nhiều tạp chí đình đám như Vogue, Elle hay Harper's Bazaar...

Tuy nhiên, để có được thành công như ngày hôm nay, Kate Upton đã phải trải qua vô vàn những khó khăn khi thời gian đầu gia nhập làng người mẫu. Trên tạp chí Elle mới đây, siêu mẫu đình đàm người Mỹ cho biết: "Thời gian đầu sự nghiệp của tôi rất khó khăn, tôi thường xuyên đối mặt với những anh chàng chưa có người yêu và sắp kết hôn. Họ đã lợi dùng tôi nhu một món đồ chơi, nhưng trên thực tế lại khác, bởi tôi đã thực sự trưởng thành".

Những chia sẻ mới đó của Kate cho thấy, cô không chỉ giỏi khoe da thịt mà còn thể hiện được mình là người đầy tài năng, dám vượt qua mọi khó khăn thử thách để thực hiện niềm đam mê của mình. Và cuối cùng cô đã thành công trong sự nghiệp của mình.

Ánh Tuyết

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'