Quảng Bình công bố nhiều sản phẩm du lịch mới

Trong năm 2017, du khách đến tham quan tại Quảng Bình sẽ được trải nghiệm với nhiều sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn.

Ngày 17/2, sở Du lịch tỉnh Quảng Bình tổ chức họp báo thông báo các hoạt động chính và các sản phẩm mới trong mùa du lịch năm 2017 và khai trương website du lịch Quảng Bình bằng tiếng Anh.

Theo sở Du lịch Quảng Bình, từ 25/3 đến 27/3, tại Hà Nội, tỉnh Quảng Bình tổ chức chương trình “Quảng Bình trong lòng Thủ đô” với nhiều hoạt động đặc sắc, nhằm Quảng Bá du lịch Quảng Bình đến với du khách và người dân ở thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Cuối tháng 6/2017, tỉnh này tổ chức “Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2017” với các chuỗi hoạt động đặc sắc và hấp dẫn, nhằm thu hút khách du lịch, nhất là khách quốc tế đến với “Vương quốc hang động thế giới Phong Nha- Kẻ Bàng”.

Ngoài các tuyến du lịch đã có, năm 2017 du khách đến Quảng Bình sẽ được trải nghiệm thêm các sản phẩm mới (Ảnh: Trung tâm du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng)

Tiếp đến là giải bóng chuyền bãi biển các đội mạnh toàn quốc năm từ ngày 20-23/4. Giải bơi trẻ toàn quốc vào tháng 7/2017; Tuần lễ văn hóa - du lịch tại thành phố Đồng Hới từ ngày 25-30/4 với nhiều hoạt động phong phong phú, hấp dẫn.

Đặc biệt, trong năm nay, sở Du lịch Quảng Bình sẽ tổ chức khai trương các sản phẩm du lịch mới, như: Tuyến du lịch tham quan trường quay phim Kong: Skull island; tuyến chinh phục Thác Chày; nghiệm thung lũng Hamada- hang Trạ Ang; khai trương các cơ sở lưu trú cao cấp, nhà hàng đạt chuẩn mới...

Nhằm thu hút lượng khách quốc tế đến Quảng Bình nhiều hơn, sở Du lịch tỉnh này cũng khai trương website du lịch Quảng Bình bằng tiếng Anh tại địa chỉ www.quangbinhtourism.com.

Đầu năm 2017, một tín hiệu vui cho ngành du lịch Quảng Bình khi khách du lịch đến Quảng Bình trong tháng 01 tăng cao, có 187.802 lượt, tăng 37,6% so với cùng kỳ, trong đó khách quốc tế đạt 5.035 lượt, tăng 59,3% so với cùng kỳ.

Ngô Huyền

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Liều mạng chạy xe qua đập tràn, thanh niên bị lũ cuốn trôi

    Clip: Liều mạng chạy xe qua đập tràn, thanh niên bị lũ cuốn trôi

  • Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

    Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

  • Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

    Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe