Quang Lê - Phương Mỹ Chi: Cha con kiểu... showbiz?

Mối quan hệ giữa Quang Lê - Phương Mỹ Chi khiến nhiều người liên tưởng tới mối quan hệ giữa bầu show - ca sĩ hơn là mối quan hệ cha và con nuôi.

Tình cha con rạn nứt?

Những tin đồn về chuyện tan vỡ của cặp cha con showbiz Quang Lê - Phương Mỹ Chi vừa được dấy lên sau buổi sinh nhật của nam ca sĩ. Việc cô con gái nuôi "thân thiết nhất" của Quang Lê đến dự tiệc lúc khách khứa sắp sửa ra về đã là "giọt nước tràn ly" khiến những nghi án âm ỉ bấy lâu nay trong làng giải trí được dịp bung ra.

Có điều, cho dù có hay không sự cố ở đêm tiệc ấy thì những xì xào xung quanh mối quan hệ cha con của Quang Lê - Phương Mỹ Chi cũng đã quá nhiều...

Chính xác thì từ gần 1 năm nay, những nghi án rạn vỡ giữa Quang Lê - Phương Mỹ Chi đã bắt đầu xuất hiện trong showbiz. Bắt nguồn từ hàng loạt scandal, chiêu trò mà cô bé vướng phải cùng cha nuôi, sự khó chịu từ phía gia đình Phương Mỹ Chi có lẽ đã được nhen nhóm từ khi đó.

Quang Lê nhận Phương Mỹ Chi làm con nuôi sau khi cô bé nổi tiếng, trở thành Á quân Giọng hát Việt nhí 2014.

Từ những câu chuyện nho nhỏ như kiểu rủ con gái nuôi chụp ảnh khoe đồng hồ (thực chất là đi mượn), cho tới những chiêu trò "ăn theo" hình ảnh đang hot của Phương Mỹ Chi và tới đỉnh điểm là tuyên bố "Không có tôi, Phương Mỹ Chi làm sao được như giờ", mối quan hệ giữa Quang Lê và gia đình cô bé ngày một trở nên tệ hại.

Rõ ràng, khi mà những khán giả đứng ngoài câu chuyện còn có thể lờ mờ nhận ra ý đồ, những toan tính thật sự phía sau mối quan hệ cha - con showbiz ấy, chẳng có lý do gì để những người thân của cô bé lại vẫn hồn nhiên tin vào những điều tốt đẹp.

Đỉnh điểm của sự căng thẳng giữa gia đình Phương Mỹ Chi và Quang Lê chính là việc Phương Mỹ Chi "độc lập" cho ra mắt một vài sản phẩm riêng, không hề liên quan tới "cha nuôi". Một MV ca nhạc và một bộ phim ngắn đã được chính gia đình cô bé tự đứng ra sản xuất, gạt vai trò của Quang Lê ra ngoài hoàn toàn, bất chấp việc từ trước

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'