Quảng Ninh bổ nhiệm 2 phó giám đốc Sở qua thi tuyển

Chiều 14/11, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh công bố kết quả thi tuyển đối với các chức danh, phó giám đốc (PGĐ) Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) và PGĐ Sở Giao thông Vận tải (GTVT).

Đây là 2 trong tổng số 6 chức danh lãnh đạo quản lý các sở, ngành được tổ chức thi lần này. Kỳ thi tuyển chức danh PGĐ Sở NN&PTNT và Sở GTVT diễn ra trong 2 ngày 13 và 14/11 với tổng số 8 ứng viên tham gia, trong đó có 5 ứng viên dự thi vào chức danh PGĐ Sở GTVT và 3 ứng viên dự thi vào chức danh PGĐ Sở NN&PTNT.

Kết quả, ông Nguyễn Văn Công, trưởng Phòng Kế hoạch Tổng hợp - Ban Xây dựng nông thôn mới trúng tuyển chức danh PGĐ Sở NN&PTNT với số điểm 86,16 điểm. Ông Nguyễn Hồng Dương, tổng giám đốc Công ty CPĐT Cảng Cái Lân trúng tuyển chức danh PGĐ Sở GTVT với số điểm 87,2 điểm.

Trước đó tỉnh Quảng Ninh đã có 6 phó, trưởng Ban ngành trúng tuyển do thi tuyển.

thi tuyển lãnh đạoBí thư Tỉnh ủy Nguyễn Minh Chính đánh giá cao tinh thần và sự chuẩn bị của các ứng viên tham gia dự thi. Ảnh: Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Quảng Ninh.

Phát biểu tại lễ công bố, đồng chí Phạm Minh Chính, bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao các ứng viên tham dự kỳ thi tuyển lần này. Các đề án được chuẩn bị công phu với nhiều ý tưởng mới mẻ, thể hiện sự tâm huyết, sáng tạo và trách nhiệm cao đối với công cuộc đổi mới, phát triển của ngành và tỉnh. Hội đồng thi tuyển đã chấm thi nghiêm túc, khách quan.

thi tuyển lãnh đạo

Hai ứng viên nhận kết quả trúng tuyển và ra mắt Hội đồng. Ảnh: Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Quảng Ninh.

Trong thời gian tới, tỉnh Quảng Ninh sẽ tổng kết, rút kinh nghiệm và mở rộng đối tượng dự thi là lãnh đạo cấp huyện, từng bước tạo chuyển biến tích cực trong việc xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, lãnh đạo của tỉnh, trở thành động lực quan trọng thúc đẩy sự phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn.

PV

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn