'Quý bà' giam giữ hai người đàn ông để cưỡng bức

21:02 19/08/2013

Một phụ nữ bang Wisconsin, Hoa Kỳ đã bị cảnh sát bắt vì tội giam giữ hai người đàn ông và ép một trong hai người họ phải quan hệ tình dục với cô ta.

Terry L. Boyd, 52 tuổi, bị bắt giam hôm 12/8 và bị buộc tội giam giữ trái phép, cản trở người thi hành công vụ và gây rối trật tự.

 Lạ & Cười - 'Quý bà' giam giữ hai người đàn ông để cưỡng bức

Ảnh minh họa

Cảnh sát cho biết họ đã nhận được cuộc gọi từ hàng xóm của Boyd cho biết họ nghe thấy tiếng cãi vã to và tiếng một người đàn ông đang kêu cứu.

Khi cảnh sát tới nơi thì bị Boyd chặn đường vào. Nạn nhân khai với cảnh sát rằng Boyd không cho họ rời đi đến khi nào một trong hai người quan hệ tình dục với cô ta. Sau khi được cảnh sát giải cứu hai người đàn ông cho biết họ không muốn buộc tội Boyd.

Tuy nhiên, sau khi xảy ra sự việc Boyd lại gọi điện đến phòng cấp cứu bệnh viện Aspirus Wausau và nói rằng cảnh sát đã "đánh" cô ta.

Xe cứu thương đã đưa Boyd tới bệnh viện, tại đây cô ta bắt đầu gây gổ với nhân viên y tế.

Boyd sau đó bị bắt giam vì tội gây rối trật tự và sẽ phải hầu tòa vào ngày 5/9 tới.

Theo An ninh thủ đô

Bạn đang đọc bài viết 'Quý bà' giam giữ hai người đàn ông để cưỡng bức tại chuyên mục Lạ & Cười của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục