Quỳnh Anh Shyn và Bê Trần vẫn là bạn tốt sau chia tay

11:05 26/09/2015

Quỳnh Anh Shyn chia sẻ, mặc dù chia tay nhưng cô và Bê Trần vẫn là anh em tốt.

Quỳnh Anh Shyn nhận mình là người có lỗi trong cuộc chia tay với Bê Trần và mong mọi người không nên ném đá Will vì anh chính là người thiệt thòi nhất khi bị coi là kẻ chen ngang.

Những ngày qua, chuyện tình cảm của Quỳnh Anh Shyn và Bê Trần đang thu hút sự chú ý của dư luận. Mặc dù tin đồn cặp đôi này chia tay xuất hiện cách đây vài tháng tuy nhiên chưa ai lên tiếng về điều này.

Chỉ đến vài ngày gần đây, Bê Trần mới chia sẻ dòng trạng thái về việc chia tay "5S Online" và những ẩn ý về chuyện tình cảm với Quỳnh Anh Shyn. Anh thẳng thắn thừa nhận chuyện chia tay hot girl xinh đẹp này và thừa nhận có người thứ 3 xem vào chuyện tình cảm của cả 2. Dù “đường ai nấy đi” nhưng Bê Trần vẫn dành những lời hết sức tốt đẹp về chuyện tình đã qua của mình.

Quỳnh Anh Shyn và Bê Trần thời còn mặn nồng.

Tuy nhiên, trong chuyện chia tay của mình và Bê Trần, Quỳnh Anh lại nhận tất cả lỗi về mình. Cô trách mình nhiều hơn bởi tính tình con gái đã bắt Bê Trần dành quá nhiều thời gian cho mình mà không nghĩ đến hoàn cảnh của anh bận rộn với công việc, phải suy nghĩ nhiều thứ.Mới đây, chia sẻ trên trang Trí thức trẻ, Quỳnh Anh Shyn cũng nói về chuyện tình cảm đã qua với Bê Trần. Quỳnh Anh cho biết thời gian dành cho nhau ít và xích mích ngày một nhiều đã khiến tình cảm của cả 2 không còn được như trước. Mặc dù đã có một khoảng thời gian dài tập quen và cố gắng hiểu cho công việc của người yêu nhưng khoảng cách giữa 2 người vẫn ngày càng rộng ra.

Cũng nói về nghi án Will 365 là người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm, Quỳnh Anh nhận mình đã sai khi lục đục với Bê Trần lại đi tâm sự và chia sẻ với một người khác phái. Cô mong mọi người không nên ném đá Will vì anh chính là người thiệt thòi nhất khi bị coi là kẻ chen ngang.

</

Bạn đang đọc bài viết Quỳnh Anh Shyn và Bê Trần vẫn là bạn tốt sau chia tay tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục