Ra mắt smartphone chống nước giá bình dân tại Việt Nam

Khó có thể tìm được một smartphone chống nước có mức giá cạnh tranh như Zing Plus.

Bên cạnh bộ ba smartphone Zio giá bình dân, cấu hình mạnh thì thương hiệu điện thoại mới nổi Haier cũng đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam thêm một smartphone chống nước với mức giá rất hấp dẫn chỉ 3 triệu đồng mang tên Haier Zing Plus. Đây có thể là lựa chọn phù hợp với những người dùng "bất cẩn" đang tìm kiếm một smartphone giá rẻ.

IMG-5004-JPG-6843-1380680684.jpg

Về thiết kế Haier Zing Plus mang diện mạo khỏe khoắn, trẻ trung với đường viền cao su chắc chắn. Được trang bị tính năng chống chịu nước và bụi bẩn đạt tiêu chuẩn IP67, smartphone này có thể “bơi trong nước” ở độ sâu 1 m với thời gian lên tới 30 phút mà vẫn có thể hoạt động tốt.

IMG-5191-JPG-3086-1380680685.jpg

Về cấu hình Haier Zing Plus sử dụng chip lõi kép 1,2 GHz, hệ điều hành Android 4.2 và màn hình cảm ứng 4 inch cho độ phân giải WVGA. Với dung lượng pin 2.000 mAh, Zing Plus đảm bảo thời lượng sử dụng 1 ngày cho các tác vụ thông thường của người dùng.

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam