Rò rỉ hình ảnh mới nhất của Nokia EOS

Những hình ảnh được đăng tải trên các diễn đàn công nghệ ngày 6/6 đã hé lộ hình ảnh chiếc điện thoại chụp ảnh hàng đầu của Nokia.

Không chỉ một mà có tới tận hai nguồn đình đám đã đưa hình ảnh chiếc điện thoại mới của Nokia, sau khi vừa mới công bố Lumia 925.

Được gọi là Nokia EOS, hình ảnh từ GSM Arena tipster và từ một Twitter được chạy bởi người dùng mang tên ViziLeaks (theo WP Central) đều cho thấy sản phẩm mới này sẽ có hình dạng vuông thành sắc cạnh với kích thước cao.

Những tin đồn tập trung vào 41-megapixel mà chúng ta đã thấy trong Nokia 808 PureView, khác biệt duy nhất thể hiện ở sự phình to ra trên mặt trái của camera. Ở đây, các mô-đun vẫn bật ra nhưng trong một cấu hình thấp hơn so với trước đây, mang đến cảm giác tinh tế hơn.

Đèn flash dài, gần giống đèn flash Xenon của Lumia 928 còn đèn LED thì nhỏ hơn.

Ngoài ra, vỏ đen của sản phẩm có vẻ như được làm từ vật liệu polycarbonate giống phần lớn các điện thoại Lumia của Nokia. Màn hình trong những bức ảnh có cùng một bề mặt màu đen và được làm hơi nổi, tạo cảm giác cao cấp, đồng thời màn hình siêu nhạy được bọc trong một bộ lọc ClearBlack giảm chói.

Chiếc điện thoại với máy ảnh 41-megapixel mỏng hơn 808 PureView xứng đáng là sản phẩm công nghệ khiến fan hâm mộ Nokia chờ đợi.

Giải thưởng lớn cho cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh

Hằng Giang (Theo Cnet)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam