Rò rỉ thông tin về Samsung Galaxy Note III

Theo một số tin đồn rò rỉ từ Sam Mobile, Samsung Galaxy Note III sắp ra mắt sẽ được chế tạo từ nhựa polycarbonate, tương tự như chất liệu tạo nên Galaxy S4.

Còn nhớ trước đây, các tín đồ hâm mộ Samsung đã được một phen thất vọng khi tính năng màn hình hiển thị linh hoạt không có trên Galaxy S3. Và nay, những thông tin rằng Samsung sẽ bổ sung thiết kế kim loại cho dòng phablet Galaxy Note tiếp theo đã trở thành nhảm nhí khi trên thực tế, hãng này tiếp tục sử dụng chất liệu nhựa cao cấp cho sản phẩm này một lần nữa.

Về cơ bản, Galaxy Note III sẽ đi theo thiết kế của Galaxy S4 với tấm ốp lung làm từ carbon. Một tin tốt là mép của Note III sẽ có độ mỏng tương tự như trên S4.

Ngoài ra còn có thông tin về những thông số có thể xuất hiện trên thế hệ phablet tiếp theo của Samsung như bộ vi xử lý octa-core với chip lõi tứ Cortex-A15 tốc độ 1.9 GHz và chip lõi tứ Cortex-A7 tốc độ 1.6 GHz, camera chính 13 megapixcel cùng camera trước 2 megapixcel. Màn hình full HD 5,99 Inch Amoled, được cập nhật trên Android với Samsung TouchWiz.

Theo Phonearena

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam