'Ronaldo Hàn' Heung-Min Son chưa thể đến Tottenham

Tiền đạo Heung-Min Son vẫn chưa thể gia nhập Tottenham sau tuyên bố mới đây của người đứng đầu CLB Leverkusen.

Những ngày qua, những thông tin Tottenham đang tiến gần đến chữ ký của tiền đạo Heung-Min Son của Leverkusen với giá kỉ lục 30 triệu euro được báo chí Anh đăng tải liên tục. Điều này càng trở nên có hơn khi GĐKT Rudi Voller của đội bóng Đức cũng thừa nhận tuyển thủ 23 tuổi người Hàn Quốc đã sẵn sàng kiểm tra y tế tại nước Anh.

Thế nhưng đích thân chủ tịch Michael Schade bên phía Leverkusen khẳng định các bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận để thương vụ được thông qua: “Chính xác là vẫn chưa có diễn biến mới”, Schade cho hay.

“Đã có những liên hệ từ đối tác tại Anh,và chúng tôi đang trong đàm phán, nhưng chưa có bất kì thỏa thuận cuối cùng nào. Không có chuyển nhượng, và cũng không có chữ ký nào cho đến lúc này cả”.

Heung-Min Son đang là một trong những chân sút đáng chú ý nhất của bóng đá Hàn Quốc. Anh đã ghi 17 bàn thắng cho Leverkusen ở mùa giải trước và được ví như Ronaldo xứ Hàn.

Hương Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Thể thao xem nhiều

  • Man City viết nên lịch sử ở Champions League

    Man City viết nên lịch sử ở Champions League

  • Hạ Sutton, Arsenal nắm lợi thế lớn trên đường vô địch FA Cup

    Hạ Sutton, Arsenal nắm lợi thế lớn trên đường vô địch FA Cup

  • MU lội ngược dòng nhờ Ibra, Messi giữ hy vọng vô địch cho Barca

    MU lội ngược dòng nhờ Ibra, Messi giữ hy vọng vô địch cho Barca