Ronaldo vung 140 triệu euro mua 1 khách sạn hạng sang

Được sự giúp đỡ của nhà tài phiệt Donald Trump, Cristiano Ronaldo đã quyết định mua lại khách sạn cao cấp ở Monte Carlo với giá trị lên tới 140 triệu euro.

Chuẩn bị bước sang tuổi 31 vào đầu tháng 2 tới, Cristiano Ronaldo đang rất tích cực lấn sân sang các lĩnh vực khác khi sự nghiệp bóng đá bắt đầu bước sang sườn dốc bên kia. Mới đây nhất, ngôi sao người Bồ đã đầu tư tiền của vào kinh doanh bất động sản ở lĩnh vực khách sạn – nhà hàng.

Ronaldo đầu tư khủng vào khách sạn.

Theo một công ty của Anh có tên The Proto Group xác nhận, ngôi sao Real Madrid đã hoàn tất việc mua lại khách sạn cao cấp ở khu vực đắt đỏ nhất của Monte Carlo, với mức giá lên tới 140 triệu euro.

Trước khi chuyển giao cho CR7, khách sạn này thuộc quyền sở hữu của ông trùm bất động sản Italia, Alessandro Proto cùng nhà tài phiệt người Mỹ, Donald Trump. Để hoàn tất vụ làm ăn này, Ronaldo đã được sự giúp sức rất lớn từ Donald Trump. Rõ ràng, đây không phải lần đầu tiên cả hai bắt tay hợp tác.

Còn nhớ, hồi tháng 8 năm ngoái, CR7 không ngần ngại bỏ ra 18,5 triệu USD (16 triệu euro - hơn 410 tỷ đồng) mua một căn hộ sang trọng Trump Tower của Porto ở thành phố New York (Mỹ) nhờ sự trợ giúp đắc lực từ Donald Trump. Ngoài ra, giữa tháng 12/2015, Ronaldo cũng đã đầu tư 71 triệu euro mở chuỗi khách sạn mang tên CR7 tại các thành phố như Funchal, Madrid, Lisbon và New York.

Đây toàn là những khách sạn lớn và có tiếng tăm trên thế giới. Hiện một số khách sạn của ngôi sao Los Blancos đã đi vào hoạt động, số khác chuẩn bị khai trương cùng với khách sạn có trị giá 140 triệu euro ở Monte Carlo. Ronaldo chia sẻ sau khi mua lại khách sạn ở Monte Carlo: “Hiện tại công việc của tôi là chơi bóng, nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng như vậy mãi được. Tôi đang suy nghĩ cho tương lai của tôi, của con trai tôi và gia đình. Tôi cần dấn thân và mạo hiểm với những dự án mới”.

BĐS

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thể thao xem nhiều

  • 5 điều rút ra từ trận đấu MU 1-1 Real Madrid (pen 2-1)

    5 điều rút ra từ trận đấu MU 1-1 Real Madrid (pen 2-1)

  • Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

    Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu