Samsung Galaxy S5 sẽ có tên gọi là Galaxy Lux

Được biết, chữ Lux là viết tắt của Luxury, hàm ý rằng siêu phẩm mới của Samsung sẽ hướng đến hình tượng sang trọng và đẳng cấp.

Có lẽ là sau khi nhận được quá nhiều lời chỉ trích từ giới chuyên môn cũng như từ người tiêu dùng về thiết kế có phần "rẻ tiền" từ trước đến nay của các sản phẩm nhà Galaxy S thì Samsung đã chính thức bắt tay vào công cuộc "đổi mới".

Đã chán với việc thanh minh rằng lớp vỏ nhựa vốn bị coi thường của mình thực chất là dòng nhựa cao cấp có những tính năng đặc biệt thì mới đây, một nguồn tin rò rỉ cho biết Samsung Galaxy S5 sẽ được trang bị lớp vỏ kim loại nguyên khối. Siêu phẩm này của gã khổng lồ Hàn Quốc sẽ có tên gọi khác là Galaxy Lux, hàm ý Luxury hướng tới hình ảnh sang trọng và đẳng cấp.

Chưa biết Galaxy S5 sẽ có thêm những tinh chỉnh vào về mặt tính năng nhưng sự lột xác hoàn toàn về thiết kế cũng đã vớt vát phần nào "thể diện" của Samsung trong cuộc đua smartphone chưa hồi kết.

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam