Sắp có iPhone giá chỉ từ 99 USD

Nếu những thông tin từ giới truyền thông là chính xác thì phiên bản iPhone với giá từ 99 USD cho tới 149 USD có thể sẽ xuất hiện trên thị trường vào cuối năm nay.

Thông tin trên trang Wall Street Journal tiết lộ, Apple đang phát triển một phiên bản iPhone mới với mức giá rẻ hơn nhằm cạnh tranh với các sản phẩm Android và sản phẩm này có thể ra đời trong năm nay, tuy nhiên thời gian cụ thể vẫn chưa được xác định.

Apple sắp cho ra mắt iPhone giá rẻ

Trước đây Wall Street Journal từng dự đoán đúng về sự ra đời của nhiều sản phẩm Apple vì thế dự đoán này được cho là đáng tin cậy.

Hãng Bloomberg cũng cung cấp thông tin cho biết, Apple đang phát triển một phiên bản iPhone giá rẻ hơn để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng tại các nước đang phát triển. Sản phẩm sẽ được phát hành vào cuối năm 2013. Hãng tin này còn đưa ra mức giá của sản phẩm này chỉ từ 99 USD cho tới 149 USD.

Nguồn tin thứ ba từ Digitimes (Đài Loan) cũng cho hay, Apple đang bắt đầu làm việc với các đối tác sản xuất ở Trung Quốc để đưa ra phiên bản iPhone mới có giá rẻ hơn. Ngoài ra, một phiên bản khác lớn hơn iPhone 5 (4 inch) cũng đang được nghiên cứu đưa vào sản xuất.

Trước đó, vào cuối tháng 12, một vài thông tin bên lề cho biết, Apple đang thử nghiệm mẫu iPhone lạ, được cho là iPhone 6 hay 5S, cùng với hệ điều hành iOS 7. Đấy có thể là những dấu hiệu đáng tin cậy về sự ra đời sản phẩm mới của Apple.

Khánh Tuân (tổng hợp)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam