Sau hai đời vợ, Hiệp Gà lại khoe bạn gái mới

Chàng diễn viên hài xứ Bắc vừa khoe hình ảnh của bạn gái trên trang cá nhân với những lời yêu thương và thể hiện anh đang rất hạnh phúc.

Trước đây, khi đang thành công trên con đường sự nghiệp, Hiệp Gà dính vào vụ án ma túy và phải ngồi tù. Người vợ đầu của anh – Thanh Quý đã nuôi con chờ chồng ngày mãn hạn tù. Họ đã rất hạnh phúc bên nhau, vượt qua rất nhiều khó khăn. Ngày ra tù, Thanh Quý đón Hiệp Gà với mong muốn sẽ xây dựng một cuộc sống mới, hạnh phúc hơn. Hạnh phúc không được bao lâu, họ đã phải chia tay.

Hiệp có người mới và hai người đã chính thức ly hôn trong nước mắt. Hiệp Gà nhanh chóng vui duyên mới, vợ hai của anh là Thu Trang. Đám cưới lần thứ 2 của anh ấm cúng với nhiều bạn bè nghệ sĩ. Tuy nhiên, vợ mới của Hiệp ngay sau đám cưới đã bị tung những hình ảnh ăn chơi, không đẹp đẽ. Hiệp Gà và vợ cùng lên thanh minh về những bức hình nóng mắt của Thu Trang. Thế nhưng, yên bình chẳng được bao lâu, tin đồn về chuyện Hiệp Gà ly dị lần hai lại tiếp tục làm người ta quan tâm.

Bẵng đi một thời gian ít xuất hiện, chàng diễn viên lại dính vào nghi án sản xuất ma túy đá. Im lặng và phản ứng mạnh với truyền thông, Hiệp khẳng định mình vô tội. Anh cũng được minh oan nhưng ít xuất hiện.

Mới đây, chàng diễn viên hài xứ Bắc vừa khoe hình ảnh của bạn gái trên trang cá nhân với những lời yêu thương và thể hiện anh đang rất hạnh phúc.


Vài ngày trước, diễn viên Dương Văn Hiệp (Hiệp Gà)
khoe những hình ảnh tình cảm với một cô gái trên trang cá nhân.
Cô gái xinh đẹp được Hiệp Gà dành tặng những lời có cánh.
Anh viết: “Hạnh phúc trào dâng, cảm ơn em, tình yêu của tôi.
Em biến đời tôi tươi mới”.
Mai Lệ (VTC)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'