Sau trận đấu với ĐT Việt Nam, Arsenal liên tiếp nhận 2 tin dữ

Arsenal phải đối mặt với những chấn thương mới khi Koscielny và Szczesny đều gần như chắc chắn không thể ra sân trong trận giao hữu ngày mai tại Nayoga.

Hậu vệ Koscielny đã không thể ra sân tập cùng đội bóng hôm nay, thông tin từ đội bóng cho rằng anh đang gặp vấn đề với mắt cá chân phải. Các bác sĩ của Arsenal sẽ có những bước điều trị và quan sát kĩ càng hơn để tránh vết thương của Koscielny trở nên nặng thêm.

Cả Koscielny lẫn Szczesny đều đang gặp chấn thương

Mức độ chấn thương của cả 2 cầu thủ này vẫn chưa rõ ràng, tuy nhiên khả năng vào sân trong trận đấu ngày mai là không cao. Trong 24 giờ tới, Arsenal sẽ thông báo tình hình cụ thể với báo chí nhưng có vẻ như đây chỉ là những chấn thương nhẹ và không đáng ngại.

Thay thế cho Szczesny trong trận đấu ngày mai có thể sẽ là Lukas Fabianski. Trong trường hợp Koscielny phải nghỉ lâu, Arsenal sẽ lại càng nỗ lực hơn trong quá trình thuyết phục Ashley Williams về với sân Emirates do Vermaelen cũng đang phải nghỉ lâu dài.

Theo Daily Mail/TTVH

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Xe buýt chở cầu thủ bị tấn công, trận Dortmund gặp Monaco phải hoãn

    Xe buýt chở cầu thủ bị tấn công, trận Dortmund gặp Monaco phải hoãn

  • Neymar làm hại Barca, Real thắng hụt kình địch Atletico

    Neymar làm hại Barca, Real thắng hụt kình địch Atletico

  • Messi giúp Barca hạ Sevilla; Chelsea đẩy Man City vào khủng hoảng

    Messi giúp Barca hạ Sevilla; Chelsea đẩy Man City vào khủng hoảng