Sau trận đấu với ĐT Việt Nam, Arsenal liên tiếp nhận 2 tin dữ

Arsenal phải đối mặt với những chấn thương mới khi Koscielny và Szczesny đều gần như chắc chắn không thể ra sân trong trận giao hữu ngày mai tại Nayoga.

Hậu vệ Koscielny đã không thể ra sân tập cùng đội bóng hôm nay, thông tin từ đội bóng cho rằng anh đang gặp vấn đề với mắt cá chân phải. Các bác sĩ của Arsenal sẽ có những bước điều trị và quan sát kĩ càng hơn để tránh vết thương của Koscielny trở nên nặng thêm.

Cả Koscielny lẫn Szczesny đều đang gặp chấn thương

Mức độ chấn thương của cả 2 cầu thủ này vẫn chưa rõ ràng, tuy nhiên khả năng vào sân trong trận đấu ngày mai là không cao. Trong 24 giờ tới, Arsenal sẽ thông báo tình hình cụ thể với báo chí nhưng có vẻ như đây chỉ là những chấn thương nhẹ và không đáng ngại.

Thay thế cho Szczesny trong trận đấu ngày mai có thể sẽ là Lukas Fabianski. Trong trường hợp Koscielny phải nghỉ lâu, Arsenal sẽ lại càng nỗ lực hơn trong quá trình thuyết phục Ashley Williams về với sân Emirates do Vermaelen cũng đang phải nghỉ lâu dài.

Theo Daily Mail/TTVH

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford