Say rượu, ông già Noel gặp tai nạn trên đường

Một ông già Noel người Ba Lan và trợ lý đã phải nhập viện sau khi lái chiếc xe trượt tuyết gặp nạn trong tình trạng say rượu.

Một người đàn ông trong vai ông già Noel, 51 tuổi, và phụ tá nữ, 31 tuổi, gặp tai nạn trên chiếc xe trượt tuyết ngựa kéo, khi đang di chuyển trên con đường đông đúc ở Ustrzukach Dolnych, Ba Lan.

Trước khi chiếc xe mất điều khiển, cả hai vừa đi vừa hát mừng, vẫy tay chào người dân địa phương hai bên đường. Không may cho họ, một chiếc ô tô bấm còi lớn làm con ngựa sợ hãi, mất kiểm soát, đâm sầm vào bức tường khiến cả hai người trên xe phải nhập viện, Mirror cho hay.

Ông già Noel nằm trên đường sau vụ tai nạn.

Ông già Noel nằm trên đường sau vụ tai nạn.

Tuy nhiên, nạn nhân vụ tai nạn còn bị cảnh sát xử phạt vì tội uống rượu, điều khiển chiếc xe trượt tuyết khi đang say xỉn. Nhiều nhân chứng và camera giao thông ghi lại cho thấy ông già Noel và phụ tá có những dấu hiệu, hành động bất thường, mất kiểm soát.

“Hai người nhẽ ra phải có mặt ở trung tâm mua sắm, địa điểm đông người để nhiều trẻ em nhìn thấy, tuy nhiên họ lại có những hành động, cư xử giống như vừa bước ra khỏi hộp đêm”, một nhân chứng qua đường nói.

Magda Dudzinska, một người định đưa đứa con nhỏ 7 tuổi đến trung tâm thương mại, gặp gỡ và trò chuyện với ông già Noel bày tỏ sự thất vọng với người đóng vai ông già Noel: “Tôi cảm thấy buồn khi họ gặp tai nạn, nhưng tôi cũng hài lòng khi không đưa con tới gặp họ. Ai biết được họ sẽ làm gì và nói gì trong trạng thái say rượu như vậy”.

Sau vụ tai nạn, cả hai nhanh chóng được đưa tới bệnh viện địa phương chữa trị.

Lê Hùng (Ngôi sao)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

    Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

  • Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

    Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi