Sex tour giá 20.000 USD: Chưa phát hiện cán bộ tham gia

07:40 07/06/2015

Kết quả điều tra đường dây “sex tour" xuyên Việt mà đơn vị này vừa triệt phá chưa phát hiện thấy có cán bộ, công chức Nhà nước liên quan đến hành vi môi giới mại dâm và tham gia mua, bán dâm.

Như đã đưa tin, ngày 25/5, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Quảng Ninh và Công an TP Hà Nội tiến hành triệt phá tổ chức môi giới mại dâm dưới hình thức đường dây gái gọi hạng sang tại địa bàn TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh do đối tượng Trần Đức Thùy Liên và Huỳnh Xuân Hùng (Bích Hà/Hà “pê đê”) cầm đầu.

Thông tin chính thức về vụ án này, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến - Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết, thông qua các biện pháp nghiệp vụ, từ cuối năm 2014, Cục Cảnh sát hình sự đã phát hiện một đường dây gái gọi hạng sang hoạt động liên tỉnh TP HCM - Hà Nội do các đối tượng Trần Đức Thùy Liên và Huỳnh Xuân Hùng (Bích Hà/Hà “pê đê”) cấu kết với nhau tuyển lựa gái bán dâm giá cao để khi khách mua dâm có nhu cầu sẽ điều đi bán dâm tại các địa điểm do khách mua dâm lựa chọn hoặc đi bán dâm theo hình thức “sex tour”.

Trong số gái bán dâm trong đường dây này, có một số là người mẫu, diễn viên, người đẹp đoạt giải trong các cuộc thi sắc đẹp.

Là quản lý và điều hành tại các quán bar, karaoke, Liên và Hùng lợi dụng việc này để hoạt động môi giới mại dâm. Khi khách có nhu cầu mua dâm, Liên và Hùng sẽ điều gái đi bán dâm theo yêu cầu. Phần lớn người mua dâm là khách du lịch, trong đó có cả việt kiều, người nước ngoài và một số thanh niên ăn chơi đua đòi.

Ngày 25/5, Cục Cảnh sát hình sự đã đồng loạt bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang có hành vi mua, bán dâm ở 2 khách sạn tại Quảng Ninh và Hà Nội.

Hiện nay, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 3 bị can là Trần Đức Thùy Liên, Huỳnh Xuân Hùng và Đoàn Thị Ngọc Minh về hành vi môi giới mại dâm và xử phạt vi phạm hành chính đối với những người mua, bán dâm theo quy định của pháp luật.

Kết quả điều tra đến nay chưa phát hiện thấy có cá

Bạn đang đọc bài viết Sex tour giá 20.000 USD: Chưa phát hiện cán bộ tham gia tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục