SharePoint cấp đơn bảo hiểm cho khách hàng trong 5 phút

10:16 24/09/2013

Thay vì cấp đơn bảo hiểm truyền thống mất nhiều thời gian, cán bộ VietinBank có thể tự cấp đơn bảo hiểm cho khách hàng trong khoảng 5–10 phút với hệ thống SharePoint.

Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã nhanh chóng thực hiện việc cấp bảo hiểm qua hệ thống hữu ích SharePoint, với hệ thống này việc triển khai Bancassurance sẽ được thực hiện hiệu quả hơn. Qua ứng dụng Sharepoint, cán bộ trong hệ thống ngân hàng sẽ có thêm kênh tiếp cận thông tin chính thống, nhanh chóng, thuận tiện về các sản phẩm của VBI.

SharePoint là hệ thống cung cấp những công cụ hỗ trợ bán hàng hiệu quả dành cho cán bộ ngân hàng như phần mềm hỗ trợ cấp đơn bảo hiểm nhanh, tự động tính phí, thống kê doanh số, giải đáp thắc mắc bảo hiểm... Qua các thao tác đơn giản từ trình duyệt Internet Explorer, cán bộ ngân hàng có thể truy cập trực tiếp vào trang SharePoint của VBI tại địa chỉ http://baohiem-vbi cùng với sự hỗ trợ tối đa về công nghệ, cán bộ ngân hàng chỉ cần cung cấp thông tin khách hàng chính xác, toàn bộ phí bảo hiểm được tự động tính toán.

Thương hiệu - SharePoint cấp đơn bảo hiểm cho khách hàng trong 5 phútGiao diện thân thiện của trang SharePoint Bảo hiểm

Cùng với đó, VBI đang từng bước xây dựng và hoàn thiện các sản phẩm đóng gói, dễ bán và có nhiều ưu điểm phù hợp với mô hình mới của ngân hàng bán lẻ VietinBank. Chương trình khuyến mại “25 năm gắn kết” có thể coi là chương trình đầu tiên được xây dựng theo tiêu chí này. Trong chương trình này, VBI xây dựng 3 sản phẩm chủ lực, gồm: VietinHome (bảo hiểm nhà), VietinCare (bảo hiểm con người) và VietinCar (bảo hiểm ôtô). Ngoài ra, VBI cũng đưa ra những ưu đãi hấp dẫn đối với bảo hiểm hàng hóa, bảo hiểm tài sản và bảo hiểm mô tô – xe gắn máy.

Với quy trình bán hàng mới thông qua SharePoint, cán bộ VietinBank  sẽ tiết kiện được thời gian và hoàn thành các thủ tục nhanh chóng cho khách hàng

Và để thuận tiện trong việc sử dụng hệ thống SharePoint thì từ đầu tháng 8/2013, VBI đã thành lập các tổ đào tạo với các nội dung gồm: Mô hình Bancassurance, một số sản phẩm bảo hiểm cơ bản, quy trình, kỹ năng bán bảo hiểm, hướng dẫn thực hành cấp đơn bảo hiểm từ trang SharePoint.

Trang SharePoint VBI được đánh giá cao về tính thực tiễn, đơn giản, dễ tiếp cận và đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ hệ thống VietinBank trong quá trình triển khai

Thương hiệu - SharePoint cấp đơn bảo hiểm cho khách hàng trong 5 phút (Hình 2).

Chi Phan

Bạn đang đọc bài viết SharePoint cấp đơn bảo hiểm cho khách hàng trong 5 phút tại chuyên mục Thương hiệu của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục