Shinji Kagawa 'Ăn cơm tàu, cưới vợ Nhật'

22:16 25/03/2013

Chắc hẳn nhiều người mong ước được nổi tiếng, giàu có như các cầu thủ ở giải Ngoại hạng Anh. Nhưng điều đó lại đang là nỗi khổ của ngôi sao người Nhật Bản - Shinji Kagawa...

Người xưa từng ví von “Ăn cơm tàu, cưới vợ Nhật” để miêu tả những người có cuộc sống sung túc... Vì theo đánh giá chung, đa phần đàn ông đều cho rằng phụ nữ Nhật Bản xinh đẹp hơn tất cả phụ nữ ở các quốc gia Âu, Á.

Nhưng có vẻ như Shinji Kagawa lại đang đi ngược lại, anh còn muốn tránh xa gái Nhật cả hàng…kilomet chứ đừng nói đến việc lấy. Chuyện là, từ khi rời Dortmund để chuyển sang M.U, tên tuổi của Kagawa nổi lên như cồn. Mà nổi tiếng về chuyên môn chưa thấy đâu, tên tuổi của tiền vệ này lại được gắn với các bóng hồng của đất nước mặt trời mọc. Từ Mc truyền hình Margaret Natsuki, đến con gái cựu tuyển thủ Nhật Bản, Kazuaki Nagasawa và ngay cả ngôi sao phim khiêu dâm Ichinose cũng bị Fan “Quỷ Đỏ” gán ghép với tiền vệ tài hoa này.
 
CĐV của M.U đang truyền tai nhau câu hát “Shinji, chúng tôi đã thấy ti. Shinji, chúng tôi đã thấy ti. Của cô nàng, cô nàng Ameri. Ameri, Ichi… nose…”. Nếu Kagawa cặp kè với Ichinose thì không sao nhưng khổ nỗi anh chẳng được “xơ mú” gì. Đúng là “không có miếng còn mang tiếng”.

Phong độ của Kagawa ở M.U đang dần được cải thiện, và việc đó sẽ tỷ lệ thuận với các tin đồn với các chân dài của anh. Hãy cùng ngắm lại những bóng hồng đã làm cho tiền vệ này “điêu đứng”.

Ichinose

Hậu trường - Shinji Kagawa 'Ăn cơm tàu, cưới vợ Nhật'

Hậu trường - Shinji Kagawa 'Ăn cơm tàu, cưới vợ Nhật' (Hình 2).

 Hậu trường - Shinji Kagawa 'Ăn cơm tàu, cưới vợ Nhật' (Hình 3).

Margaret Natsuki

 Hậu trường - Shinji Kagawa 'Ăn cơm tàu, cưới vợ Nhật' (Hình 4).

 Hậu trường - Shinji Kagawa 'Ăn cơm tàu, cưới vợ Nhật' (Hình 5).

 Masami Nagasawa

Hậu trường - Shinji Kagawa 'Ăn cơm tàu, cưới vợ Nhật' (Hình 6).

 Hậu trường - Shinji Kagawa 'Ăn cơm tàu, cưới vợ Nhật' (Hình 7).

H.G

Bạn đang đọc bài viết Shinji Kagawa 'Ăn cơm tàu, cưới vợ Nhật' tại chuyên mục Hậu trường của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục