Showbiz Việt tuyên chiến với vấn nạn ấu dâm

13:02 10/07/2017

Sau câu chuyện đau lòng của Thủy Tiên, Tiên Tiên và những em bé kém may mắn, nhiều dự án nghệ thuật đã ra đời nhằm vạch trần tội ác của kẻ ấu dâm và gửi đi thông điệp mạnh mẽ về việc bảo vệ trẻ em.

Cách đây không lâu, làng giải trí Việt dậy sóng khi nữ ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ, cô từng bị lạm dụng tình dục khi còn là một đứa trẻ. Cô đã định không bao giờ tiết lộ về chuỗi ngày đắng cay đó, chôn vùi mãi mãi nỗi đau tuổi thơ bé, bởi sợ mọi người nhìn mình với ánh mắt khác và xấu hổ.

Nhưng rồi, khi đọc các bài báo về những nạn nhân từng bị xâm hại tình dục, Thủy Tiên đã bật khóc và quyết định lên tiếng. Vụ việc này đã khiến làng giải trí Việt rúng động, bởi mỗi chúng ta đều hiểu nỗi đau đó quá lớn, vượt quá sức chịu đựng của một cô bé 10 tuổi mồ côi cha.

Ngôi sao - Showbiz Việt tuyên chiến với vấn nạn ấu dâm

Thủy Tiên đau đớn khi chia sẻ về việc đã bị xâm hại khi mới 10 tuổi. 

Kẻ ác sẽ phải đền tội, nhưng dù pháp luật có công bằng hay cứng rắn đến đâu, tội lỗi mà chúng phải gánh cũng không thể bù đắp được sự tổn thương mà những đứa trẻ và gia đình của bé phải chịu đựng. Những tâm hồn thơ bé kia sẽ chẳng bao giờ có lại được sự hồn nhiên và ngôi nhà hạnh phúc thuở nào mãi chẳng thể vẹn nguyên như lúc ban đầu.

 “Mỗi chúng ta cần phải bảo vệ những em nhỏ, để tâm hồn thơ bé kia được sống đúng với sự hồn nhiên chứ không phải chịu đau đớn vì những vết sẹo tâm hồn. Chúng ta cần phải lên án gay gắt tội ác này. Mỗi người nói một tiếng, những kẻ ấu dâm đeo mặt nạ tử tế kia sẽ phải khiếp sợ và đó là lý do Trà My tham gia dự án cộng đồng Đừng để con một mình. Mỗi bậc cha mẹ cũng cần hiểu rõ trách nhiệm về việc trang bị kiến thức cho con để phòng ngừa những kẻ ấu dâm. Người Việt Nam chúng ta thường ngại trò chuyện với con cái về vấn đề tình dục, nhưng đã đến lúc phải thay đổi điều này. Đã đến lúc chúng ta cần nhìn thẳng vấn đề  bảo vệ con trẻ” – nữ ca sĩ Trà My chia sẻ. 

Xem thêm >>> Minh Tú nhắn Hoàng Thùy, ‘thay vì sân si hãy tập luyện cho thí sinh'   

Lê Anh                        

Bạn đang đọc bài viết Showbiz Việt tuyên chiến với vấn nạn ấu dâm tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục