Siêu mẫu Helen Flanagan bị tình địch đá đểu

Cô ả bồ mới Scott Sinclair mới đây đã xát thêm muối vào vết đau của siêu mẫu Helen Flanagan khi cố tình gửi bức thư kể toàn bộ câu chuyện cầu thủ Man City tán tỉnh mình như thế nào.

Helen Flanagan bị tình địch đá đểu

Theo một người bạn của Helen cho biết, vào hôm giữa tuần vừa qua Helen đãnnhận được một bức thư. Khi đọc xong, cô đã vô cùng tức giận và phẫn nộ khi người gửi bức thư đó là Donatella Panayiotou, bồ mới của bạn trai cũ Scott Sinclair.

Theo đó, bức thư kể ra từng những chi tiết nhạy cảm nhất quá trình Sinclair tán tình Dona, ả nói "Sinclair khen tôi có vòng 3 tuyệt vời và muốn tôi lột sạch đồ. Thậm chí anh ấy còn đụng chạm vào thân thể tôi. Anh ấy nói Helen không có đường nét quyến rũ như tôi".

Bức thư này đã được Donatella đăng tải lên tạp chí Now và cô phủ nhận mọi tin đồn là kẻ thứ 3.

Helen đúng là đang gặp hạn trong thời gian gần, vừa mới trải qua khủng hoảng tinh thần với những tên trộm, rồi bạn trai đá mình và giờ là tình địch chời trò đá đểu.

Minh Hùng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'