Siêu xe Lamborghini tông chết người không có thông tin đăng kiểm

07:27 22/01/2017

Tra cứu trên Website của Cục Đăng kiểm Việt Nam, biển số 51F-835.35 gắn trên siêu xe Lamborghini gây tai nạn chết người không có bất kỳ thông tin nào vì chưa được đăng ký.

Sau vụ siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4SV tông chết người đi bộ trên quốc lộ 51 (đoạn thuộc huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai), đến thời điểm này, cơ quan chức năng vẫn chưa xác minh được danh tính nguời cầm lái.

Tin nhanh - Siêu xe Lamborghini tông chết người không có thông tin đăng kiểm

Trên website của Cục Đăng kiểm Việt Nam, biển số 51F-835.35 gắn trên siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4SV gây tai nạn chết người không có bất kỳ thông tin nào vì chưa được đăng ký. 

Lý do chưa xác định được danh tính tài xế là do sau tai nạn, người lái siêu xe rời khỏi hiện trường. Trong khi đó, một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, tài xế là một người đàn ông khoảng 35 tuổi.

Trong khi đó, trên website của Cục Đăng kiểm Việt Nam, biển số 51F-835.35 gắn trên siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4SV gây tai nạn chết người không có bất kỳ thông tin nào vì chưa được đăng ký. Thông tin lưu trên hồ sơ đăng kiểm của xe này là biển số 56S-4646, hết hạn đăng ký vào ngày 14/2/2017.

Về vấn đề không thấy thông tin đăng kiểm, một cán bộ đăng kiểm cho biết: "Chiếc xe Lamborghini BKS 51F-835.35 gây tai nạn không có trong hệ thống Cục Đăng kiểm Việt Nam có thể là do vừa đổi biển số mới nhưng chưa kịp đăng kiểm lại".

Trong khi đó về nghi vấn siêu xe này gắn biển số giả, Công an tỉnh Đồng Nai vẫn chưa có kết luận.

Nguyễn Nhâm

Bạn đang đọc bài viết Siêu xe Lamborghini tông chết người không có thông tin đăng kiểm tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục