‘Sing My Song’: Cao Bá Hưng trở thành quán quân mùa đầu tiên

Với 33,81% lượt bình chọn từ khán giả và 17 phiếu bình chọn từ hội đồng chuyên môn, Cao Bá Hưng đã chính thức trở thành quán quân mùa đầu tiên của chương trình ‘Sing My Song’.

Tối qua (22/12), Chung kết chương trình Sing My Song – Bài hát hay nhất mùa đầu tiên đã chính thức điễn ra với sự tranh tài của 9 thí sinh: Cao Bá Hưng, Phan Mạnh Quành, Bùi Công Nam, Lê Thiện Hiếu, Hoàng Dũng, Kiều Diễm, Trương Thảo Nhi, Ưng Đại Vệ, Phạm Hồng Phước.

Trong đêm Chung kết, các thí sinh được chia làm hai đợt để thi đấu. Ở mỗi đợt, thí sinh nào giành được lượt bình chọn cao nhất từ khán giả sẽ bước tiếp vào vòng bình chọn từ hội đồng chuyên môn để tìm ra quán quân của chương trình.

Ở đợt thi đầu tiên, Cao Bá Hưng với bài hát Có vấn đề đã giành được 33,81% lượt bình chọn từ khán giả, chiến thắng áp đảo các thí sinh khác.

Cao Bá Hưng thể hiện ca khúc Có vấn đề với sự đệm đàn của HLV Đức Trí.

Có thể thấy rằng, với ca khúc Có vấn đề, Cao Bá Hưng đã tận dụng tối đã lợi thế của mình như đã thể hiện trong các bài hát Kiều, Tương Tư trước đó. Nhạc ngũ cung của âm nhạc cổ xưa tiếp tục được Cao bá Hưng sử dụng trong bài hát, tuy nhiên với phần lời của Có vấn đề tươi vui, nhí nhảnh hơn rất nhiều.

Người dẫn đầu đợt thi thứ hai là cô gái sinh năm 1992 Trương Thảo Nhi với ca khúc Hỏi.

Trương Thảo Nhi thể hiện ca khúc Hỏi với sự đệm đàn của HLV Giáng Son.

Hỏi của Trương Thảo Nhi nhận được sự đánh giá cáo từ hội đồng chuyên môn bởi kết cấu, ca từ và phần trình bày đầy nội lực với những nốt cao vút của Thảo Nhi.

Cao Bá Hưng và Trương Thảo Nhi chính thức đối đầu trong vòng thi Quán quân. Ở vòng thi Quán quân, kết quả sẽ phụ thuộc vào lượt bình chọn từ 31 thành viên của hội đồng chuyên môn. Thí sinh nào giành được lượt bình chọn cao nhất sẽ trở thành quán quân của chương trình.

Trương Thảo Nhi - Cao Bá Hưng đối đầu trong vòng Quán quân.

Sau phần lựa chọn căng thẳng, Cao Bá Hưng đội HLV Đức Trí được 17 phiếu bầu, trở thành quán quân Sing My Song – Bài hát hay nhất mùa đầu tiên. Và, Trương Thảo Nhi của đội HLV Giáng Son trở thành á quân của chương trình.

Giây phút đăng quang của Cao Bá Hưng.

Minh Trí

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Sống chung với mẹ chồng tập 31: Sơn bất ngờ tỏ tình với Minh Vân

    Sống chung với mẹ chồng tập 31: Sơn bất ngờ tỏ tình với Minh Vân

  • Clip: Loạt phát ngôn 'không thể chất hơn' của dì Bích

    Clip: Loạt phát ngôn 'không thể chất hơn' của dì Bích

  • Học trò Đàm Vĩnh Hưng đăng quang quán quân Thần tượng Bolero mùa 2

    Học trò Đàm Vĩnh Hưng đăng quang quán quân Thần tượng Bolero mùa 2