Sinh viên trường Oxford khỏa thân làm ảnh lịch

70 sinh viên dũng cảm của đại học Oxford (Anh) đã cởi bỏ y phục để tham gia bộ lịch Khỏa thân.

Bộ lịch khỏa thân cho mục đích từ thiện Blues 2014, trong khi các các bộ phận nhạy cảm của họ được che bằng gậy đánh bóng, mũ bảo hiểm và giày thể thao.

Bộ lịch do chính các sinh viên chụp và hoàn thiện, đã đưa rao bán với giá 10 bảng Anh và số tiền thu được sẽ được gửi tới hai tổ chức từ thiện trong thành phố bao gồm ngân hàng thực phẩm và quỹ khuyến học.

"Tất cả các thành viên tham gia bộ lịch đều là đại diện cho các môn thể thao của trường trong khi vẫn theo học đầy đủ chương trình học chính. Họ đã dành thời gian quý báu của mình để gây quỹ", bộ ảnh chú thích.

Chụp lịch nude để làm từ thiện đã trở thành một hoạt động quen thuộc của các sinh viên tại Đại học Oxford. Trước đó, những chàng trai trẻ là thành viên của câu lạc bộ bóng bầu dục Rugby Football Club đã chụp bộ lịch khỏa thân để giúp đỡ cho những bệnh nhân bị ung thư tuyến tiền liệt tại Anh, một loại ung thư rất phổ biến đối với nam giới tại nước này.

Được biết, những bức ảnh đen trắng được chụp quanh các tòa nhà của trường đại học danh tiếng cũng như các sân thể thao trong trường.

Grace Segall, một thành viên của đội đấu kiếm, người xuất hiện trong bức ảnh tháng Hai cho biết: "Có chút lo lắng, tất cả chúng tôi đều trần như nhộng. Nhưng chúng tôi chỉ khỏa thân trong chốc lát. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời."

"Tôi nghĩ hoạt động này rất bổ ích. Tôi thực sự rất ấn tượng với một số bức ảnh, chẳng hạn như bức bơi lội," cô sinh viên năm thứ hai khoa hóa sinh này nói thêm.

Theo Vietnamnet

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang