Soi status của các sao để... luyện tiếng Anh

13:21 23/07/2013

Vừa qua, phương pháp học tiếng Anh tại một trung tâm anh ngữ tại Brazil đã nhận được sự ủng hộ và nhiều ý kiến chia sẻ của cộng đồng cư dân mạng.

Điểm đặc biệt là dựa vào sự phổ biến và chức năng tin nhắn của Twitter. Trung tâm này đã sử dụng sự phổ biến và chức năng nhắn tin trên trang để cho các học sinh mình tương tác với người nổi tiếng. 

Xã hội - Soi status của các sao để... luyện tiếng Anh

Cô bé gửi tin nhắn đến ngôi sao và phần sữa lỗi chính tả của mình.

Các học sinh độ tuổi từ 8-13 tuổi đăng nhập tài khoản và gửi tin nhắn đến người nổi tiếng mà họ hâm mộ.

Dựa vào câu nói trạng thái của người nổi tiếng, những đứa trẻ sẽ gửi tin nhắn và từ đó giải thích một cách lịch sự những gì mà người nổi tiếng đã ghi sai. (Thường những người nổi tiếng có thói quen ghi status ngắn gọn, kiểu cách và sai ngữ pháp...)

Xã hội - Soi status của các sao để... luyện tiếng Anh (Hình 2).

Cậu bé gửi hình ảnh và tin nhắn "sửa lỗi" chính tả cho Paris Hilton một cách dễ thương

Với mong muốn các học sinh tại trung tâm chú trọng hơn vào lỗi chính tả và ngữ pháp. Trung tâm anh ngữ Red Balloon đã áp dụng phương pháp học mới này cho các học sinh của mình.

Red Balloon hiện là trung tâm dạy tiếng Anh hàng đầu tại xứ sở Samba. Với sự đầu tư về đội ngũ giáo viên và nhiều phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, phần lớn học sinh theo học tại đây là những gia đình giàu có và khá giả.

Xã hội - Soi status của các sao để... luyện tiếng Anh (Hình 3).

Theo Nhịp cầu đầu tư

Bạn đang đọc bài viết Soi status của các sao để... luyện tiếng Anh tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục