Suarez đến Real Madrid với giá 47 triệu euro?

Luis Suarez vẫn chưa từ bỏ ý định rời Liverpool để gia nhập một đội bóng lớn hơn. Từ Tây Ban Nha, Real Madrid sẵn sàng chi 47 triệu euro để biến giấc mơ của tiền đạo người Uruguay trở thành sự thực.

Trong mùa hè 2010, Real Madrid đã ráo riết săn lùng chữ ký của Luis Suarez. Nhưng vào phút chót, vì phải chi tới 100 triệu euro để mang Gareth Bale về từ Tottenham nên những người đứng đầu chủ sân Bernabeu đành phải hoãn kế hoạch sở hữu tiền đạo người Uruguay. Phải tới gần đây, họ mới có điều kiện trở lại thương vụ.

Luis Suarez

Theo tiết lộ từ Marca, HLV Carlo Ancelotti đã đề nghị Chủ tịch Florentino Perez chi tiền nhằm mang về thêm tiền đạo cự phách, qua đó tăng sức công phá cho hàng công. Nhà tài phiệt ngành xây dưới người Tây Ban Nha lập tức trở lại với cái tên Suarez. Ông dự định chi 47 triệu euro để thuyết phục Suarez về với sân Bernabeu trong kỳ chuyển nhượng mùa đông 2014.

Perez có lý do để tin thương vụ sẽ thành công. Từ lâu, trong thâm tâm Suarez vẫn luôn tồn tại ý định rời Liverpool để gia nhập một đội bóng lớn hơn, phù hợp với tài năng của mình và giúp anh có thể hướng về những danh hiệu lớn trong sự nghiệp. Real Madrid, với sức mạnh kim tiền và bề dày truyền thống là một nơi như thế.

Cách đây ít ngày, người đại diện của Suarez, Pere Guardiola đã có cuộc gặp gỡ thân mật với Pep Guardiola, HLV của Bayern Munich. Nhiều người tin rằng, hai người gặp nhau để bàn thảo về tương lai của Suarez. Nhưng Pere Guardiola đã phản bác tất cả, đồng thời khẳng định, cuộc gặp giữa ông với Pep Guardiola chỉ đơn thuận là cuộc gặp gia đình, chứ chẳng nói chuyện bán mua gì cả.

Lâm Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • 5 điều rút ra từ trận đấu MU 1-1 Real Madrid (pen 2-1)

    5 điều rút ra từ trận đấu MU 1-1 Real Madrid (pen 2-1)

  • Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

    Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu