Súng CSGT cướp cò, đạn găm vào đùi bé trai 8 tuổi

Đang chơi ở gần nhà, một bé trai 8 tuổi ở TP Quy Nhơn (Bình Định) bất ngờ bị đạn cao su găm vào đùi trái. Viên đạn đi lạc từ súng của một chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ.

Chiều 14/5, bác sĩ Phan Hòa Hiệp, khoa Chấn thương bỏng - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định cho biết, hiện sức khỏe bệnh nhân Lê Kim Vinh (8 tuổi, ngụ TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) vẫn ổn định, dù dị vật trong đùi chưa được lấy ra.

Cháu Vinh nhập viện lúc 22 giờ 2 phút ngày 12/5, với vết thương rộng 1,5 cm do bị trúng đạn cao su. Các bác sĩ đã phẫu thuật mở rộng vết thương, cho chụp CT Scanner song chưa tìm thấy nơi khu trú của dị vật nên đã tiến hành đóng vết thương.

Bác sĩ Hòa cho biết: “Do dị vật được xác định là viên đạn cao su nên không phản quang, vì thế rất khó xác định được vị trí mà dị vật nằm. Khoa đã tổ chức hội chẩn và chỉ định chụp cộng hưởng từ để tìm dị vật. Nếu vẫn không tìm thấy dị vật, chúng tôi sẽ tìm phương án khác”.

Trước đó, vào khoảng 20 giờ ngày 12/5, cháu Vinh đang đứng chơi trước nhà thì bất ngờ bị một viên đạn cao su bay lạc găm vào phần mềm đùi trái.

Theo Đại tá Nguyễn Đăng Hải, trưởng Phòng Cảnh sát giao thông Công an Bình Định: “Tối 12/5, một thanh niên đi mô tô không đội mũ bảo hiểm đã bị giữ lại trên đường Bạch Đằng (TP Quy Nhơn). Lúc này một số đối tượng cùng nhóm kéo đến gây áp lực. Một cảnh sát đang định rút súng bắn đạn cao su bắn chỉ thiên để cảnh báo đám đông thì nhóm người này xông vào giật súng, khiến súng cướp cò gây hậu quả đáng tiếc này. Đó chỉ là rủi ro ngoài ý muốn”.

Theo D.Công (Dân trí)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam