Tai nạn hy hữu: Hai xe đua đâm chồng thẳng hàng lên nhau

Trong khúc cua hỗn loạn, bất ngờ hai chiếc xe đua đâm vào nhau và ngạc nhiên là 2 chiếc xe lại xếp chồng lên nhau rất thẳng hàng.

Sự cố xảy ra tại giải đua xe Porsche Cup 2015, trên đường đua Navarre, Tây Ban Nha. Trong một khúc cua rất hỗn loạn từ góc nhìn của camera, các tay đua đang giành giật nhau từng giây một để vươn lên vị trí hàng đầu. Bất ngờ, tai nạn xảy ra khi một chiếc xe bị mất lái và "loạng choạng" quay 1 vòng 180 độ khiến một chiếc khác ngay sát đằng sau đâm trúng.

Nhưng rất may mắn là không có thương vong hay tổn thất quá nghiêm trọng sau vụ việc, những chiếc xe đua khác đã tránh được và tiếp tục cuộc đua còn hai chiếc xe "xui xẻo" thì xếp chồng lên nhau giống hệt như chơi xắp đĩa. Tình huống tai nạn kỳ lạ này chắc hẳn sẽ khiến các khán giả chứng kiến phải tròn mắt ngạc nhiên và không biết là "nên khóc hay nên cười" với sự cố này.

P.H

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford