Tạm giữ gã chồng dùng kéo đâm chết vợ vì nghi ngoại tình

Thấy vợ thường xuyên nhắn tin với người đàn ông lạ, Bảy nổi cơn ghen truy hỏi thì xảy ra mâu thuẫn. Đối tượng đã dùng kéo đâm chết vợ mình.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đang tạm giữ Lê Xuân Bảy (47 tuổi, quê Thanh Hóa, tạm trú khu phố Hòa Lân 1, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An) để điều tra làm rõ hành vi "Giết người".

Tin tức ban đầu, trong khoảng thời gian từ tháng 5/2016 đến đầu tháng 1/2017, Bảy phát hiện vợ mình là Lê Thị Tý (45 tuổi), thường xuyên dùng điện thoại nhắn tin qua lại với người đàn ông lạ̣ nên hai vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Đối tượng Bảy nhẫn tâm ra tay giết vợ vì ghen tuông.

Vào khoảng 0h30 ngày 7/1, Bảy tiếp tục thấy chị Tý nói chuyện điện thoại với người đàn ông này nên bực tức dẫn tới xô xát. Trong lúc bực tức, Bảy dùng một chiếc kéo đâm nhiều nhát vào người vợ mình cho đến chết.

Ngay sau khi gây án, Lê Xuân Bảy đến cơ quan công an đầu thú, thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Hiện đối tượng đã bị tạm giữ hình sự để điều tra xử lý.

Phùng Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào mua nước, thanh niên thản nhiên cầm điện thoại bỏ vào túi

    Clip: Vào mua nước, thanh niên thản nhiên cầm điện thoại bỏ vào túi

  • Clip: Thanh niên vờ nghe điện thoại rồi trộm IC xe Lead cực nhanh

    Clip: Thanh niên vờ nghe điện thoại rồi trộm IC xe Lead cực nhanh

  • Công an thông tin chính thức vụ cướp ngân hàng ở Trà Vinh

    Công an thông tin chính thức vụ cướp ngân hàng ở Trà Vinh