Tamara mặc bikini bé xíu khoe ngực 'ngồn ngộn'

Ái nữ của tỷ phú Bernie Ecclestone khiến du khách 'bỏng mắt' khi diện áo tắm kiệm vải che vòng một căng đầy.

Trong kỳ nghỉ tại Miami với chồng sắp cưới Jay Rutland mới đây, Tamara Ecclestone trở thành tâm điểm chú ý khi khoe là da nâu bóng khỏe khoắn cùng đường cong rực lửa.

Trong kỳ nghỉ tại Miami (Mỹ) với chồng sắp cưới Jay Rutland mới đây, Tamara Ecclestone trở thành tâm điểm chú ý khi khoe là da nâu bóng khỏe khoắn cùng đường cong rực lửa.

Cô con gái của tỷ phú F1 mặc áo tắm khoe tối đa vẻ nóng bỏng.

Cô con gái của tỷ phú F1 mặc áo tắm khoe tối đa vẻ nóng bỏng. Bộ áo tắm của cô nàng dường như không đủ sức giữ gò bồng đảo 'ngồn ngộn'. Ngay cả khi mặc những bộ váy thường ngày, Tamara cũng thường xuyên diện đồ xẻ ngực khoe nét đẹp cơ thể.

Không chỉ khoe thân, Tamara còn khéo khoe của khi đeo đồng hồ, nhẫn và hai cái vòng gắn kim cương đắt tiền ở cùng một bên tay trái.

Không chỉ khoe thân, Tamara còn khéo khoe của khi đeo đồng hồ, nhẫn và hai cái vòng gắn kim cương đắt tiền ở cùng một bên tay trái.

Người đẹp 29 tuổi đắm đuối bên chồng sắp cưới làm nghề môi giới chứng khoán.

Người đẹp 29 tuổi đắm đuối bên chồng sắp cưới làm nghề môi giới chứng khoán. Tháng trước, con gái tỷ phú 81 tuổi gây sốc khi tuyên bố đính hôn với Jay Rutland dù họ chỉ mới gặp gỡ và hẹn hò được khoảng 1 tháng, bất chấp quá khứ không mấy trong sạch của anh này.

Hoàng Trang (Ngôi sao)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Công cùn thủ kém, Việt Nam thất thủ 1-2 trước Indonesia

    Công cùn thủ kém, Việt Nam thất thủ 1-2 trước Indonesia

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố