Táo quân 2014: Ê-kíp bàn luận kịch bản lúc nửa đêm

Chương trình Táo quân 2014 hàng triệu người mong đợi đã chính thức bước vào tập luyện 2 hôm.

Theo lời Quốc Khánh - người thủ vai Ngọc Hoàng trong Táo quân 2014, các danh hài đã bắt đầu tập trung, luyện tập được 2 hôm.

Chương trình táo quân 2014 hứa hẹn sẽ bùng nổ, hấp dẫn.

Các danh hài hứa hẹn một chương trình táo quân 2014 bùng nổ.

"Ê- kíp Táo quân bắt đầu tập trung, bàn luận kịch bản từ nửa đêm cho tới 3-4h sáng. Chí Trung vẫn tham gia Táo quân. Ở thời điểm hiện tại, mọi người đang tập trung sửa kịch bản, bồi đắp cho nhân vật của mình, chứ chưa chính thức phân vai", Quốc Khánh chia sẻ một số thông tin ban đầu.

"Ngọc Hoàng" Quốc Khánh cho biết thêm, với nhiều sự kiện xã hội diễn ra trong năm qua, chương trình Táo quân hứa hẹn có nhiều tiết mục thú vị.

Trong thời điểm 2 hôm tập trung tại VTV, Quốc Khánh chưa thấy xuất hiện gương mặt lạ nào tham gia Táo quân 2014, mà chủ yếu vẫn là các gương mặt quen thuộc như Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Vân Dung, Quang Thắng...

Táo quân 2014

Liên quan đến chương trình Táo quân 2014, cách đây ít lâu, danh hài Chí Trung bất ngờ tuyên bố ngừng diễn vai Táo Giao thông.

Động thái này khiến nhiều khán giả hâm mộ ngỡ ngàng, hụt hẫng và đặt ra câu hỏi: liệu ở Táo quân 2014 - ai diễn vai này hoặc VTV sẽ bỏ Táo giao thông?

Tuy nhiên, theo thông tin riêng của phóng viên, vai Táo Giao thông vẫn được duy trì và do một trong số các danh hài đất Bắc đảm nhiệm.

Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'