Tên trộm dùng súng bắn công an giữa ban ngày

Khi đang đuổi bắt một đối tượng tình nghi, các chiến sĩ công an bị đối tượng này dùng súng chống trả quyết liệt.

Vụ việc xảy ra vào ngày 27/4 tại phường Giếng Đáy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Cụ thể, trong lúc đi tuần tra, các chiến sĩ công an phường Giếng Đáy phát hiện một đối tượng nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn nên đã đuổi theo.

Có tật giật mình, trong lúc bỏ chạy nam thanh niên nói trên đã dùng súng côn, 2 viên đạn đã lên nòng chống trả. Tuy nhiên, các chiến sỹ công an phường Giếng Đáy đã dũng cảm, mưu trí bắt gọn đối tượng ngay sau đó.

Tại cơ quan điều tra, danh tính đối tượng manh động trên được làm rõ là Đặng Văn Toàn (SN 1981, ở phường Giếng Đáy, Quảng Ninh, đã có có 1 tiền án).

Bước đầu Toàn khai nhận, vào hồi 3h ngày 3/4/2013, hắn đã lấy trộm xe SH của anh Nguyễn Khắc Hữu, để tại Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Sau đó, Toàn đã mang xe đến giao cho Nguyễn Văn Sự (SN 1990, ở phường Việt Hưng, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh) và Trần Văn Hoá (SN 1985, ở phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long).

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho CA quận Thanh Xuân, Hà Nội điều tra xử lý.

Quyết Nguyễn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Xe máy húc văng hai người đi đường rồi lao thẳng vào gốc cây

    Video: Xe máy húc văng hai người đi đường rồi lao thẳng vào gốc cây

  • Clip: Xe tải phóng ngược chiều trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

    Clip: Xe tải phóng ngược chiều trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

  • Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott

    Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott