Thái Nguyên: Bố nổ súng khiến con trai nhập viện?

Sau tiếng súng nổ, nam thanh niên đã bị thương tích và phải nhập viện để cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ, ngày 22/6, Nguyễn Văn Lương (39 tuổi) trú tại xóm Khuôn Nang, xã Liên Minh (Võ Nhai) đi uống rượu về đã đánh con gái với lý do không dọn dẹp nhà.

Thấy vậy, em Nguyễn Văn Thực (18 tuổi, con trai Lương) đã vào can ngăn nên xảy ra mâu thuẫn, xô xát với bố. Trong quá trình xô xát, em Thực bị thương phải đi viện cấp cứu.

Theo một số người dân gần nơi xảy ra vụ việc, trong quá trình xô xát Lương đã dùng súng tự chế bắn con trai mình bị thương?!

Bên cạnh đó có thông tin, em Nguyễn Văn Thực bị vết thương gây ra trên người là do trong quá trình đi làm ở trong rừng bị “đạn lạc” bay vào khiến bị thương?

Hiểm họa từ súng tự chế

Trao đổi với PV, Ông Triệu Văn Lưu, Trưởng công an xã Liên Minh (Võ Nhai, Thái Nguyên) cho biết, sự việc mâu thuẫn giữa anh Lương và con là có xảy ra. Tuy nhiên, thông tin việc đối tượng dùng súng tự chế để bắn con trai hay không thì cơ quan công an huyện đang tiến hành điều tra làm rõ.

Phía Công an huyện Võ Nhai cho biết, cơ quan công an đã vào làm việc để xác minh vụ việc, nếu đúng Nguyễn Văn Lương sử dụng súng thì sẽ xử lý theo pháp luật.

Nguyên Mạnh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

    Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

  • Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

    Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

  • Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe

    Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe