Thanh Hóa: Nam sinh vờ nhảy cầu tự tử để… đi ra Hà Nội chơi

Chiều 29/8, thầy Bùi Nguyên Tiến, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Trãi (Thanh Hóa) cho biết, nam thanh niên là học sinh của trường không nhảy cầu tự tử như thông tin trước đó mà đã trở về nhà an toàn.

Theo xác nhận thông tin từ nhà trường, em Nguyễn Văn T. có thể vướng mắc việc cá nhân nên đã dựng lên kịch bản nhảy cầu Hàm Rồng xuống sông Mã tự tử.

Sau đó, em T. đã bỏ đi Hà Nội chơi 3 ngày. Hiện nay em T đã về gia đình, phía nhà trường đang cho em tạm nghỉ học để ổn định tâm lý.

Vụ việc đã khiến nhiều người tò mò theo dõi. (Ảnh: Nguyễn Dương)

Trước đó, như tin tức đã đưa, vụ việc trên xảy ra vào khoảng 12h trưa 24/8, trên cầu Hàm Rồng (phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa).

Theo những người chứng kiến, vào thời gian trên, một nam thanh niên mặc quần áo học sinh đi xe đạp điện ra giữa cầu, rồi bất ngờ dừng lại trèo qua lan can với ý định tự tử.

Hoảng hốt, rất nhiều người đã lao ra can ngăn nhưng không kịp, nam thanh niên gieo mình xuống dòng sông Mã và mất tích. Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân và chính quyền địa phương đã tìm kiếm dọc bờ sông. Nhận tin báo, người nhà cũng đã có mặt để tìm kiếm.

Theo đó, nam thanh niên nhảy cầu được xác định tên Nguyễn Văn T. (17 tuổi, trú phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa). Em T. vừa lên lớp 12, hiện đang học trường THPT Nguyễn Trãi (phường Điện Biên, TP Thanh Hóa).

Thiện Quyền

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Lật tẩy chiêu trò đánh tráo Iphone rởm tại cửa hàng điện thoại

    Clip: Lật tẩy chiêu trò đánh tráo Iphone rởm tại cửa hàng điện thoại

  • Clip: Trộm táo tợn vào tiệm cắt tóc 'cuỗm' điện thoại giữa ban ngày

    Clip: Trộm táo tợn vào tiệm cắt tóc 'cuỗm' điện thoại giữa ban ngày

  • Clip: Cướp táo tợn giật túi xách, kéo lê cô gái trên đường

    Clip: Cướp táo tợn giật túi xách, kéo lê cô gái trên đường