Thanh Hóa: Nam sinh vờ nhảy cầu tự tử để… đi ra Hà Nội chơi

Chiều 29/8, thầy Bùi Nguyên Tiến, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Trãi (Thanh Hóa) cho biết, nam thanh niên là học sinh của trường không nhảy cầu tự tử như thông tin trước đó mà đã trở về nhà an toàn.

Theo xác nhận thông tin từ nhà trường, em Nguyễn Văn T. có thể vướng mắc việc cá nhân nên đã dựng lên kịch bản nhảy cầu Hàm Rồng xuống sông Mã tự tử.

Sau đó, em T. đã bỏ đi Hà Nội chơi 3 ngày. Hiện nay em T đã về gia đình, phía nhà trường đang cho em tạm nghỉ học để ổn định tâm lý.

Vụ việc đã khiến nhiều người tò mò theo dõi. (Ảnh: Nguyễn Dương)

Trước đó, như tin tức đã đưa, vụ việc trên xảy ra vào khoảng 12h trưa 24/8, trên cầu Hàm Rồng (phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa).

Theo những người chứng kiến, vào thời gian trên, một nam thanh niên mặc quần áo học sinh đi xe đạp điện ra giữa cầu, rồi bất ngờ dừng lại trèo qua lan can với ý định tự tử.

Hoảng hốt, rất nhiều người đã lao ra can ngăn nhưng không kịp, nam thanh niên gieo mình xuống dòng sông Mã và mất tích. Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân và chính quyền địa phương đã tìm kiếm dọc bờ sông. Nhận tin báo, người nhà cũng đã có mặt để tìm kiếm.

Theo đó, nam thanh niên nhảy cầu được xác định tên Nguyễn Văn T. (17 tuổi, trú phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa). Em T. vừa lên lớp 12, hiện đang học trường THPT Nguyễn Trãi (phường Điện Biên, TP Thanh Hóa).

Thiện Quyền

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Hóa trang thành con bạc 'khát nước', ‘cất vó’ sới bạc khủng

    Clip: Hóa trang thành con bạc 'khát nước', ‘cất vó’ sới bạc khủng

  • Clip: Chủ cửa hàng bất cẩn bị trộm lấy điện thoại chỉ trong tích tắc

    Clip: Chủ cửa hàng bất cẩn bị trộm lấy điện thoại chỉ trong tích tắc

  • Vĩnh Long: Điều tra vụ cô gái bị bạn trai đánh suýt ngất ở trên phố

    Vĩnh Long: Điều tra vụ cô gái bị bạn trai đánh suýt ngất ở trên phố