Thanh Lam 'phá lệ' chia sẻ chuyện riêng tư trên sân khấu

Lần đầu tiên 'Nữ hoàng nhạc nhẹ' chia sẻ về những góc nhỏ của mình – một “người đàn bà yêu”.

Ở tuổi 45, “Người đàn bà hát” của Việt Nam đánh dấu chặng đường gần 30 năm ca hát của mình bằng liveshow lớn với tên gọi “Người đàn bà yêu”. Trong buổi họp báo giới thiệu liveshow, nữ ca sĩ cho biết: “Trước đây tôi cứ nghĩ tình yêu là những gì lớn lao, vĩ đại, nhưng những trải nghiệm cuộc sống cho tôi thấy tình yêu là những gì rất giản dị, nhỏ bé quanh ta. Tình yêu không phải là động từ mà là danh từ, không phải là cảm xúc mà là sự quan tâm chia sẻ”.

Đây là lần đầu tiên Thanh Lam chia sẻ chuyện riêng tư trên sân khấu

Trên sân khấu, lần đầu tiên ca sĩ Thanh Lam chịu khó nói nhiều điều riêng tư hơn với giới truyền thông. “Tôi đã đầy đủ chiêm nghiệm để chia sẻ, để nói về những góc nhỏ, những điều ít khi chia sẻ với công chúng của mình. Không thể không nhắc đến những kỷ niệm gia đình, mẹ, bố, em và các bạn” – Thanh Lam cho hay. Chị cũng bật mí đã “gạ” các con lên sân khấu cùng mẹ hát Tre xanh ru của bố Quốc Trung nhưng Thiện Thanh thì ngại ngùng nên không biết có tham gia được không, riêng cậu con trai thì đã từ chối luôn vì bận tham gia một cuộc thi piano lớn.

Điều đặc biệt trong liveshow của Thanh Lam, ê kíp tham gia chương trình đều là những người rất thân thuộc với giọng hát này. Đạo diễn âm nhạc là nhạc sỹ Quốc Trung (chồng cũ), khách mời là NSND Trung Kiên (bố chồng cũ) và DJ Trí Minh (em trai).

“Điều vô cùng ý nghĩa với Thanh Lam là sự tham gia của NSND Trung Kiên. Lam đã từng nhiều lần mời ông nội của các cháu tham gia liveshow của mình nhưng lần nào ông cũng từ chối, đến lần này mới nhần lời. Ông sẽ song ca với Thanh Lam bài Gọi anh và Đất nước tình yêu, ngoài ra còn hát thêm một bài solo một bài riêng nhưng Lam đang thuyết phục ông hát thêm một bài nữa.” – Thanh Lam cho biết.

Điều đặc biệt trong liveshow của Thanh Lam có tham gia chương trình nhạc sỹ Quốc Trung (chồng cũ), khách mời là NSND Trung Kiên (bố chồng cũ) và DJ Trí Minh (em trai).

"Người đàn bà yêu" sẽ diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào 30/11. Một phần bán vé của chương trình sẽ được ủng hộ cho những mảnh đời khó khăn trong xã hội là những trẻ em bị ung thư, những nghệ sĩ sân khấu sống trong trại dưỡng lão tại Q.8, TP.HCM của nghệ sĩ Tần Nguyên.

Trang Phương

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Tiệc đầy tháng ấm áp của bé Son - con gái Tuấn Hưng & Thu Hương

    Tiệc đầy tháng ấm áp của bé Son - con gái Tuấn Hưng & Thu Hương

  • 'Sống chung với mẹ chồng' hé lộ tình tiết gây sốc trong trailer mới

    'Sống chung với mẹ chồng' hé lộ tình tiết gây sốc trong trailer mới

  • Người phán xử: Hé lộ clip hậu trường đặc biệt khiến khán giả bất ngờ

    Người phán xử: Hé lộ clip hậu trường đặc biệt khiến khán giả bất ngờ