Thanh tre cắm xuyên mặt cụ bà suốt 8 tháng

Một cụ bà người Trung Quốc bị thanh tre dài 12cm cắm ngang mặt suốt 8 tháng mà không hề biết.

Một bà cụ, 61 tuổi, người Trung Quốc không thể há miệng để ăn vì bị một đoạn tre dài 5 inch (khoảng 12 cm) cắm xuyên qua mặt suốt 8 tháng qua mà không hề hay biết.

Bức ảnh scan cho thấy thanh tre cắm xuyên mặt cụ bà.

Cụ bà có tên là Fu Jinfeng đã được người nhà đưa đến bệnh viện Xiang Ya thuộc tỉnh Hồ Nam Trung Quốc, sau khi kiểm tra tình trạng sức khỏe và tiến hành chụp chiếu cho cụ bà, các bác sĩ sốc khi phát hiện một thanh tre dài khoảng 12 cm cắm xuyên mặt bà cụ.

Phát hiện ra sự việc lạ lẫm này, người nhà bệnh nhân vẫn không hiểu làm thế nào mà thanh tre có thể cắm xuyên mặt bà mà không hề hay biết trong thời gian dài như vậy. Các bác sĩ thuộc bênh viên này xác định thanh tre bị cắm vào mặt cụ bà từ hồi tháng 4 năm nay.

Khuôn mặt cụ bà sau khi được gỡ bở thành công vật thể lạ

Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật và gỡ bỏ thành công vật thể lạ ra khỏi khuôn mặt cụ bà, vết thương đang trong quá trình hồi phục.

Tre là vật liệu khá phổ biến ở Trung Quốc, được sử dụng ở hầu hết các hộ gia đình với các vật dụng như: giường, đũa ăn, ghế ngồi, thậm chí là cả mũ đội đầu, hoặc sử dụng làm vật liệu xây dựng... Nguyên nhân của sự việc trên có thể bắt nguồn từ những vật dụng xung quanh đời sống.

Theo Tri thức Thời đại

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu