Thảo Trang múa cột điêu luyện trên sóng truyền hình

Nữ diễn viên Thảo Trang góp mặt trong đêm Bán kết 1 chương trình Thử Thách Người Nổi Tiếng với phần thi múa cột ấn tượng.

Đêm bán kết 1 chương trình "Thử Thách Người Nổi Tiếng" sẽ lên sóng với các phần trình diễn của Thảo Trang, Phạm Lịch, Võ Minh Lâm, Hải Triều và Tiết Cương.

Thảo Trang trổ tài múa bụng trong bán kết Thử Thách Người Nổi Tiếng.

Dù gặp phải nhiều khó khăn trong chuyện gia đình nhưng Thảo Trang vẫn chứng tỏ tinh thần nghiêm túc trong công việc. Nữ diễn viên tỏ ra tự tin và hăng say tập luyện trước khi ghi hình chương trình.

Nữ diễn viên Thảo Trang khá tự tin với phần thi của mình.

Cũng giống như tiết mục ở vòng ngoài, sự xuất hiện của Thảo Trang trên sân khấu với vũ đoàn đã “hớp hồn” Trấn Thành - Việt Hương và giám khảo khách mời - nhà báo Trác Thúy Miêu từ những giây đầu tiên.

Với kiến thức chuyên môn của vũ sư cũng như từng ngồi giám khảo nhiều cuộc thi khiêu vũ, giám khảo Trác Thúy Miêu bày tỏ sự yêu thích với tiết mục của Thảo Trang cũng như nhận xét rằng cô có năng khiếu để trở thành một vũ công chuyên nghiệp.

Phần thi của Thảo Trang nhận được nhiều sự khen ngợi từ ban giám khảo.

Tiết mục múa bụng của Thảo Trang sẽ xuất hiện trong Đêm Bán Kết 1 chương trình “Thử Thách Người Nổi Tiếng” sẽ chính thức lên sóng lúc 21h ngày 29/12 trên kênh THVL1.

Tùng Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'