Thất thập vẫn khoái xem web khiêu dâm trẻ em

Cảnh sát Hoa Kỳ vừa bắt giữ một bác sĩ nhi khoa tại Washington, D.C. vì tội sở hữu tranh ảnh khiêu dâm trẻ em.

Theo hồ sơ buộc tội, bị cáo Robert Paul Dickey, 73 tuổi, còn thường xuyên xem các trang web khiêu dâm trẻ em. Các nhà điều tra cũng phát hiện ảnh khiêu dâm trên màn hình máy tính tại văn phòng của ông này.

Họ đã tịch thu nhiều thiết bị điện tử tại nhà và văn phòng của Dickey, bao gồm một máy tính và một ổ cứng chứa tranh ảnh khiêu dâm trẻ em, trong đó có cả những hình ảnh bé trai và bé gái bị ép thực hiện những hành vi dâm dục, và ảnh khỏa thân của trẻ em.

Dickey thú nhận rằng ông ta thường xuyên “ghé thăm” các trang web khiêu dâm trẻ em, tải những hình ảnh này xuống và lưu giữ trong ổ cứng.

Vụ điều tra bắt đầu vào tháng 4 sau khi Microsoft cảnh báo Trung tâm quốc gia về trẻ mất tích và trẻ bị lợi dụng về một người dùng tên Robert Dickey có địa chỉ email của Microsoft Outlook đã tải khoảng 14 hình ảnh khiêu dâm trẻ em.

Theo An ninh Thủ đô

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

    Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

  • Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

    Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi