Thất tình, nam thanh niên cầm dao dọa chém người đi đường

Đang lưu thông trên đường, nhiều người dân tỏ ra hoảng sợ khi bị một nam thanh niên cởi trần, mặc quần đùi, cầm theo con dao dài chạy ra dọa chém.

Theo đó, khoảng 18h ngày 19/6, nhiều người dân lưu thông trên đoạn đường Bùi Thị Xuân, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế vô cùng hoảng sợ khi bị một nam thanh niên cầm dao chặn lại dọa chém.

Một nhân chứng kể lại: "Tôi đang chạy xe máy trên đường thì bị một nam thanh niên cởi trần, mặc quần đùi, trên tay cầm theo con dao dài dọa chém. Quá hoảng sợ, tôi đã bỏ lại xe và chạy trốn".

Hùng bị lực lượng chức năng khống chế đưa lên xe chở về trụ sở.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhận được tin báo của người dân, Công an TP.Huế cùng Công an phường Phường Đúc đã nhanh chóng huy động lực lượng đến hiện trường để giải quyết vụ việc.

Thấy bóng dáng của công an, ngay lập tức người này liền chạy trốn vào nhà. Khoảng 15 phút sau, lực lượng chức năng đã khống chế được nam thanh niên rồi đưa về đồn.

Tại cơ quan công an, danh tính nam thanh niên được xác định là Văn Hữu Đại Hùng (31 tuổi), trú đường Bùi Thị Xuân.

Bước đầu, Hùng khai nhận hành vi gây mất trật tự công cộng của mình. Theo nam thanh niên này, nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do bị thất tình nên đã nhậu say dẫn đến không làm chủ hành vi của bản thân.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Công Định

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

    Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

  • Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

    Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

  • Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe

    Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe