The Voice - Giọng hát Việt 2015 tập 4: Thu Phương khiến Mr Đàm nể

18:57 31/05/2015

The Voice - Giọng hát Việt 2015 tập 4 vòng Giấu mặt, Thu Phương khiến Mr Đàm nể phục khi thu hút thêm thí sinh hát hay nhất mà các Huấn luyện viên đều muốn có.

Vòng Giấu mặt đã đi qua hơn nửa chặng đường và 4 Huấn luyện viên cũng đã có cho mình những nhân tố đáng chú ý. Tuy vậy, khi chỉ còn 2 đêm thi nữa để hoàn thiện đội hình, 4 “ghế nóng” đã không còn khoan nhượng nhau các cuộc tranh giành như các đêm thi trước. Họ đã quyết liệt hơn, với mục tiêu sẽ giành giật đến cùng các tiếng hát tiềm năng.

Các Huấn luyện viên tranh giành thí sinh tại The Voice - Giọng hát Việt 2015 tập 4 vòng Giấu mặt.

Tất cả họ đến với đêm thi này cùng những cá tính rất riêng, độc đáo với cách xử lí mới lạ của mình. Không ít lần, các Huấn luyện viên đã phải cùng nhún nhảy trên hàng ghế nóng theo các ca khúc hay phấn khích trước các màu sắc giọng hát mới lạ.

Trong tập 4 vòng Giấu mặt, tranh cãi của các vị Huấn luyện viên đã nổ ra ngay từ những thí sinh đầu tiên. Vì mải mê thuyết phục và phản biện, Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm đã không cho Huấn luyện viên Thu Phương và Tuấn Hưng có cơ hội chia sẻ. Đêm thi này, những màn chiêu dụ, thuyết phục đã nổ ra quyết liệt, khi các “ghế nóng” đều không ai chịu nhường ai và quyết tâm giành giật đến cùng.

Vì thế, không ít lần ngôi sao ca nhạc Đàm Vĩnh Hưng phải tiếc nuối hay tiếng hát “Nắm lấy tay anh” phải hụt hẫng. Bên cạnh những phút “đối đầu” giành thí sinh, khán giả cũng có những trận cười thoải mái với những màn tung hứng, phối hợp công kích nhau một cách tự nhiên, thoải mái của bộ 4 quyền lực.

Trong The Voice - Giọng hát Việt 2015 tập 4 vòng Giấu mặt, các Huấn luyện viên đã không ngại ngần tung hết “chiêu” để dụ dỗ thí sinh về đội, thậm chí trước sự “tấn công” mạnh mẽ đến từ giám khảo Thu Phương</

Bạn đang đọc bài viết The Voice - Giọng hát Việt 2015 tập 4: Thu Phương khiến Mr Đàm nể tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục