Thiếu nữ đẹp mê hồn bên cánh đồng cúc họa mi giữa lòng Hà Nội

Màu trắng tinh khôi của loài hoa cúc họa mi cộng thêm nét duyên dáng yêu kiều của thiếu nữ giữa vườn hoa đã tạo nên khung cảnh nên thơ.

Mấy năm trở lại đây, giới trẻ Hà Thành có trào lưu chụp ảnh bên cúc họa mi. Năm nay, mùa cúc họa mi đến cũng là lúc trên nhiều ngả đường của Thủ Đô xuất hiện những người bày bán những bó hoa cúc họa mi rất đẹp mắt.

Mùa Cúc họa mi đã về.

Màu trắng tinh khôi của loài hoa ấy đã khiến cho bất cứ ai đều muốn thả hồn mình vào để được đắm chìm trong cảm giác yên bình.

Được biết, một khóm cúc họa mi 5 cành nhỏ và 3 khóm hoa đầu mùa có giá khoảng 50 ngàn đồng. Những bông hoa cúc họa mi được người bán và mua nâng niu nhẹ nhàng.

Mới đây, để lưu giữ lại kỷ niệm bên những bông hoa cúc, thiếu nữ 9X đã cùng nhiếp ảnh gia tự do Đinh Văn Linh thực hiện bộ ảnh “Mùa cúc họa mi” trên cánh đồng hoa tại Nhật Tân.

Nhiếp ảnh gia Đinh Văn Linh cho biết thêm: “Cánh đồng cúc họa mi này năm nào mình cũng chụp vì ở đây vắng người mà hoa lại đẹp nữa. Cứ mỗi độ hoa về là mình thích xách máy ảnh đi để lưu giữ lại những bức ảnh về hoa cúc tuyệt đẹp”.

Đến hẹn lại lên, hình ảnh về những bông cúc họa mi mềm mại, tinh khôi ấy lại nở rộ. Loài hoa ấy mang biết bao cảm xúc cho người xem cũng như tạo cảm hứng về tình yêu khiến lòng người thêm xao xuyến.

Cùng ngắm những bông cúc họa mi đọ sắc cùng thiếu nữ xinh đẹp:

Vườn hoa Nhật Tân là một trong những địa điểm được nhiều bạn trẻ tìm đến chụp hình.

Thoải mái tạo dáng khoe sắc cùng hoa.

Các cô nàng thích thú tạo dáng bên hoa.

...Và lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp.

Thanh Lam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cộng đồng mạng xem nhiều

  • Ảo thuật gia Nam Nie: Ảo thuật tại Việt Nam vẫn là mạch chảy ngầm

    Ảo thuật gia Nam Nie: Ảo thuật tại Việt Nam vẫn là mạch chảy ngầm

  • Clip: Cô gái cover hit 'Ghen' của Erick khiến dân mạng 'đổ gục'

    Clip: Cô gái cover hit 'Ghen' của Erick khiến dân mạng 'đổ gục'

  • Clip: Container nổ lốp vẫn phóng như bay trên cầu Thanh Trì

    Clip: Container nổ lốp vẫn phóng như bay trên cầu Thanh Trì