Thủ đoạn ngoại tình tinh vi của gã chồng Sở Khanh

19:00 16/06/2017

Chiều qua, khi có tiếng chuông điện thoại của chồng, dù đang bế con, nhưng tôi vẫn cố chạy xuống để nghe, nhưng rồi khi vừa bấm vào nút màu xanh, tôi lặng người.

Tôi năm nay 25 tuổi, chồng tôi 29, vợ chồng tôi cưới nhau được 3 năm nay, có một con trai hơn 1 tuổi. Đợt vừa rồi, do công ty phá sản, nên tôi thất nghiệp ở nhà chăm con. Chồng tôi vẫn đi làm, cách nhà 7km.

Nói về tính cách, chồng tôi là người đàn ông tuyệt vời, anh yêu thương vợ con, hết mực. Ai cũng khen, tôi lấy được người chồng “vàng mười” bởi đàn ông giờ đây, vừa đẹp trai, giỏi giang lại biết yêu thương vợ con quả là hiếm.

Tôi nhận thấy thế nên tuyệt đối tin tưởng chồng. Tôi tin đến mức, chưa một lần mở điện thoại anh kiểm tra tin nhắn, cũng chưa một lần vào facebook, hòm thư của anh... Ngày đó, tôi nghĩ, vợ chồng tin tưởng nhau, thì cần gì phải kiểm tra, mà chồng tôi yêu vợ thế, sao có chuyện trăng hoa ở ngoài được.

Tâm sự - Thủ đoạn ngoại tình tinh vi của gã chồng Sở Khanh

 Tôi thật sự không biết nên làm gì trong lúc này (Ảnh minh họa).

Đôi lần, tôi nghe người ta đồn, chồng tôi có đang qua lại với một cô nhân viên cấp dưới trẻ xinh, những khi đó, tôi thấy nực cười lắm. Tôi kể, chồng tôi còn cười to hơn, anh cầm điện thoại và nói: “Em xem, toàn số con trai, lấy đâu ra con gái?”.

Anh cũng ghi cho tôi nickname và mật khẩu facebook, bảo tôi: “Em cứ vào thoải mái nhé. Em sẽ thấy chồng em thế nào?”.

Cho tới một buổi chiều, hôm đó, chồng tôi đi đá bóng về sớm. Khi anh đang tắm, có chuông điện thoại reo ầm ĩ. Tôi đang bế con ở tẩng 2 vội vàng chạy xuống xem. Nhìn số điện thoại lưu là anh M. nên tôi bật máy để nghe. Tôi đang định nói: “Chồng em đang bận chút việc”, thì đầu dây bên kia một giọng nữ thỏ thẻ: “Cưng về chưa, sao nay đá bóng mà không qua em thế?”.

Khi đó, tôi lặng người đi. Rõ ràng, đây là số máy lưu tên con trai, sao lại có giọng nữ trả lời. Tôi nhớ, thi thoảng cuối tuần, anh M. này còn gọi cho chồng tôi. Chồng tôi cũng giải thích: “Lão M. kế toán cơ quan anh đấy”.

Hôm đó, tôi vờ bảo chồng, mất sóng nên không nghe được gì và bảo anh gọi lại. Anh cầm điện thoại vui vẻ ra ban công nói chuyện. Trước khi đi, anh còn bảo tôi: “Lên cho con ngủ đi em”.

Biết chồng có người khác, nhưng chưa có cơ sở, nên tôi không dám làm ầm lên. Tôi thuê người theo dõi, thì phát hiện, chồng tôi cặp với cô ta thật. Cô ta không phải ai khác, chính là kế toán của chồng tôi.

Giờ chuyện đã rõ mười mươi, tôi đau khổ vô cùng. Tôi không ngờ người chồng tôi tin tưởng lâu nay lại lừa dối mình như thế. Giờ tôi phải làm sao đây?  

Quý độc giả có thể gửi những ý kiến trao đổi với nhân vật hay chia sẻ những câu chuyện của bản thân qua địa chỉ của tòa soạn hoặc hòm thư tamsu@nguoiduatin.vn. Chúng tôi đón nhận mọi ý kiến đóng góp, những bài viết có chất lượng sẽ được biên tập để đăng tải trên báo điện tử Người Đưa Tin và báo Đời sống & Pháp luật.

Hạ Vy 

Bạn đang đọc bài viết Thủ đoạn ngoại tình tinh vi của gã chồng Sở Khanh tại chuyên mục Tâm sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục