Thứ Năm của bạn (9/1)

Bạch Dương và Cự Giải nên ăn uống điều độ, còn Bọ Cạp phải cẩn thận với mọi việc nhé!

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm qua Bạch Dương đã ăn uống quá nhiều thứ, đó là lý do tại sao hôm nay bạn bị lỡ một sự kiện. Điều này thật sự không tốt, nó có thể làm bạn thấy bực tức và ngượng ngùng. Tuy nhiên, hãy cố gắng nghỉ ngơi kể cả hôm qua bạn không ăn quá nhiều nhé! Bạn nên ở một mình để thư giãn, nếu có thể, ngâm mình trong bồn tắm và đi ngủ sớm. Sáng hôm sau bạn sẽ thấy vui vẻ đấy!

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 35, 38, 20 , 1 , 19, 29

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự mâu thuẫn giữa một cặp vợ chồng cùng là bạn bè của Kim Ngưu dường như rất phiền phức. Cả 2 người họ đều muốn bạn đứng về phía riêng họ nhưng bạn lại không thích điều đó. Điều tốt nhất bạn nên làm là hãy đứng ở giữa bằng cách thử đứng về một người rồi xem quan điểm của người còn lại và làm ngược lại như vậy bạn có thể tìm ra cách giải quyết tốt nhất.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 39 , 44 , 21, 2 , 20, 30

Song Tử (21/5-20/6)

Hôm nay Song Tử thấy buồn chán vì sự vắng mặt của một thành viên gia đình hoặc chính người yêu mình đang ở xa. Điều đó làm cho bạn không còn cởi mở như mọi ngày. Bạn có thể dành cả buổi chiều để xem TV, tuy nhiên, bạn nên đi đâu đó hoặc đến hiệu sách mua một vài tài liệu hữu ích. Ít nhất thì bạn cũng sẽ học được điều gì trong khi người thân bạn vắng nhà.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 41 , 40 , 22 , 3, 21, 31

Cự Giải (21/6-22/7)

Việc ăn uống quá nhiều khiến Cự Giải hôm nay thấy hơi khó chịu. Không chỉ vậy, bạn bè sẽ rủ bạn ra ngoài hoặc đưa bạn đi ăn những món ngon. Điều này thật tuyệt đúng không? Tuy nhiên, hôm nay bạn phải đối mặt với kết quả là tập thể dục để đốt cháy lượng calo thừa. Hãy cố gắng nhé!

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 46, 41 , 23 , 4, 22, 32

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự di chuyển công việc hiện tại của Sư Tử sẽ đem lại nhiều thay đổi lớn. Công việc vất vả trước kia của bạn đã hoàn thành, nhưng tài khoản vẫn chưa hiện số tiền bạn có. Cuộc sống xã hội sẽ bị trì hoãn cho đến khi công việc mới bắt đầu. Đừng nản lòng vì bạn vừa có một sự lựa chọn đúng đắn đấy.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 27, 42 , 24 , 5, 23, 33

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hiện tại có thể sẽ bị ngập đầu trong những mong muốn của riêng mình chẳng hạn như về gia đình, trách nhiệm công việc. Kết quả là bạn sẽ cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi và phân vân liệu rằng bạn có giải quyết hết được nhu cầu của mình không. Đừng hoảng sợ vì không phải bạn làm cho vấn đề đó xấu đi đâu, hãy bình tĩnh và cố gắng tìm ra giải pháp tốt nhất nhé!

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 45 , 43 , 25 , 6, 24 , 34

Thiên Bình (23/9-22/10)

Có 1 người thân của Thiên Bình đang bị ốm hoặc đang gặp khó khăn, vậy nên bạn thấy lo lắng vì lâu rồi bạn đã không nói chuyện thường xuyên với họ. Liên lạc bằng cách gọi điện, nhắn tin không giúp bạn tìm được câu trả lời. Do đó, bạn nên chủ động chăm sóc và giúp họ khắc phục khó khăn. Bạn nên nhớ rằng hôm nay bạn sẽ chẳng có tin tốt nào cả.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 8, 44 , 26, 7 , 25, 35

Bọ Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay không phải là ngày Bọ Cạp đầu tư tiền ở bất kỳ lĩnh vực nào cho dù có người nói rằng có cơ hội tốt. Bạn phải hết sức thận trọng, khi có thông tin gì bạn nên kiểm tra lại và đừng cam kết hay hứa hẹn gì. Nếu có cơ hội, bạn hãy trốn đi hoặc váng mặt vài ngày nhé, nếu không, vài hôm nữa thôi bạn sẽ biết hậu quả đấy.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 33 , 45 , 27 , 8, 26, 36

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã hãy cố gắng làm mình trở nên thực sự quyến rũ nhé. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ cảm thấy điều này không cần thiết vì người yêu bạn không quá thích điều này. Hãy vui vẻ lên, chỉ cần vài ngày bạn trông quyến rũ hơn thôi. Bạn nên cố gắng làm tốt mọi công việc và đừng quên làm những thú mà bạn thích. Sư nhiệt tình sẽ giúp bạn càng quyến rũ hơn đấy.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 16 , 46, 28 , 9, 27, 37

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự khéo léo và trí tưởng tượng hôm nay dường như đang rời xa Ma Kết, và điều này không giúp bạn làm việc hiệu quả. Có lẽ lý do là bạn đang cố gắng để hoàn thành tất cả mọi việc mà bạn muốn. Vì vậy, nếu có thể, hãy để bộ não bạn nghỉ ngơi chút nhé. Đừng kiêu căng hay thẹn thùng khi nhờ người khác giúp đỡ.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 22, 1 , 29 , 10, 28, 38

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay vấn đề tiền bạc sẽ gây sự chú ý cho Bảo Bình. Những chi phí bất thường làm cho lượng tiền của bạn bị cạn kiệt. Vì vậy, bạn nên cắt giảm chi tiêu. Thu nhập hiện tại vẫn thế nên tài khoản của bạn sẽ sớm trở lại bình thường. Hãy làm việc sáng tạo giúp cho ngân sách của mình tăng lên và đừng quên thư giãn nhé!

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 22 , 2, 30 , 11, 29, 39

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự thiếu liên lạc với người yêu khiến Song Ngư hôm nay cảm thấy u ám. Bạn đang tự hỏi xem liệu rằng mình có nói gì làm thất vọng hay xúc phạm người yêu. Tuy nhiên, bạn bè bạn sẽ hiểu rõ tình trạng của bạn đấy. Thực ra người yêu bạn đang bận chăm sóc gia đình và có nhiều việc, vậy nên, bạn hãy đợi chờ thêm nhé, người ấy sẽ sớm liên lạc với bạn thôi.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 36 , 3, 31 , 12 , 30, 40

Quế Nguyễn (Theo Horoscope)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday