Tiền Giang: Phó công an xã bị truy sát

Ngày 12-9, Công an huyện Cái Bè (Tiền Giang) cho biết đã chỉ đạo xác minh làm rõ trường hợp Phó Công an xã Hòa Khánh Lê Tiến Dũng bị một người tên Nguyễn Nhựt Trường (ngụ cùng xã) đánh phải nhập viện trong tình trạng bất tỉnh.

Theo thông tin ban đầu, chiều 11-9, anh Tiến Dũng dừng xe ở gần chợ Hòa Khánh thì Trường bất ngờ lao xe đến dùng tay đấm thẳng vào mặt. Khi anh Dũng ngã xuống, nhiều nhân chứng thấy Trường cầm đá đập tới tấp vào đầu làm bể nón bảo hiểm, đập vào bụng, ngực, lưng của nạn nhân.

Anh Dũng sau khi bỏ chạy vào một cửa hàng bán thuốc Tây thì bất tỉnh và được người dân đưa đi cấp cứu. Vụ việc xảy ra gần trụ sở công an xã nhưng đến sáng 12-9, Thượng tá Trương Cẩm Bình - Phó Công an huyện Cái Bè cho biết công an xã vẫn chưa báo cáo.

Anh Tiến Dũng cho biết mình và Trường không có mâu thuẫn. Trước đây anh có làm đơn tố cáo một trưởng công an xã giải cứu xe vi phạm luật giao thông của Trường và được Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Cái Bè kết luận đúng sự thật. Ngoài ra, anh còn tố cáo trưởng công an xã này bảo kê trường gà.

Theo Pháp luật TP HCM

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Clip: Cận cảnh loại hạt 'đa công dụng' khiến các bà nội trợ mê đắm

    Clip: Cận cảnh loại hạt 'đa công dụng' khiến các bà nội trợ mê đắm

  • Clip: Hàng ngàn người dân Thủ đô hưởng ứng Giờ Trái đất 2017

    Clip: Hàng ngàn người dân Thủ đô hưởng ứng Giờ Trái đất 2017

  • Clip: Cận cảnh 40 bình khí cười N2O bị tạm giữ trên phố cổ Hà Nội

    Clip: Cận cảnh 40 bình khí cười N2O bị tạm giữ trên phố cổ Hà Nội