Tiết lộ gây sốc của mẫu nude: “Tôi từng nhiều lần bị gạ tình”

“Tôi rất buồn và thương cho cái nghề của mình, bởi nhiều người đàn ông tỏ ra không tôn trọng, nhiều lần gạ tình với tôi”, Xuân Thùy tâm sự.

Đến với nghề chỉ vì đam mê

Sau nhiều lần hẹn, chúng tôi cũng gặp được Xuân Thùy là người mẫu khỏa thân (mẫu nude) có nhiều năm gắn bó với nghề. Nhìn vẻ cao gầy, đôi mắt trong veo, ít ai nghĩ cô là lại làm nghề còn nhiều thành kiến như nghề mẫu nude.

Ngoài đời thường, Xuân Thùy là một cô gái vô cùng duyên dáng và thùy mị.

Tâm sự với PV báo Người Đưa Tin, Xuân Thùy không hề ngại ngùng khi chia sẻ về những góc khuất trong nghề của mình. Bởi với cô đó là niềm đam mê và niềm tự hào về nghề mà cô đang gắn bó.

Theo lời kể của Xuân Thùy, trong một lần dạo chơi ở công viên, cô được một nhiếp ảnh gia vô tình bắt hình rồi yêu thích và mời đi dự các buổi ofline của giới người mẫu ảnh. Sau vài lần đi chụp cô thích và gắn bó với nghề mẫu ảnh từ đó. Và “mối lương duyên” với nghề mẫu nude cũng tự nhiên như thế.

Thùy cười và bảo: “Tình cờ xem được một tấm hình về mẫu nude do nhiếp ảnh gia Trung Huỳnh chụp, tôi đã thực sự mê, tấm hình đó rất đẹp và tôi nghĩ mình cũng có thể làm được như người mẫu nude đó. Chính vì thế tôi đã tìm đến một nhiệp ảnh gia để thực hiện sở thích của mình”.

Bức hình nude Xuân Thùy rất yêu thích vì nó được nhiếp ảnh Trung Huỳnh chụp (nhiếp ảnh mà Thùy rất hâm mộ).

Xuân Thùy đã dành riêng cho mình một năm chỉ chụp duy nhất với một nhiếp ảnh. Ban đầu, cô theo chụp ảnh nude không vì kiếm tiền, lúc đó Thùy chỉ nghĩ chụp để lấy kiến thức, để dần hòa nhập với nghề một cách tự nhiên và chuyên nghiệp hơn

Một thời gian sau đó, khả năng diễn và vẻ đẹp hình thể của Thùy được công nhận qua những bức ảnh khỏa thân nghệ thuật, cô dần được nhiều nhiếp ảnh gia biết đến và săn lùng. Xuân Thùy đã sống với nghề mẫu nude được 5 năm nay, thu

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'